1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Luis Enrique không hối tiếc vì tin dùng Suarez

(Dân trí) - Ngày hôm qua, huấn luyện viên Luis Enrique đã gây bất ngờ khi sử dụng Luis Suarez ra sân ngay từ đầu trong trận Siêu kinh điển. Sau trận đấu, ông khẳng định không hề hối tiếc về quyết định này.

 

Ngày hôm qua, huấn luyện viên Luis Enrique đã gây bất ngờ khi sử dụng Luis Suarez ra sân ngay từ đầu trong trận Siêu kinh điển. Thực tế, chân sút người Uruguay đã chơi không tồi, nhưng rõ ràng anh không hề có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực, tâm lý để bước vào trận đấu quan trọng như vậy.

 

Luis Enrique không hối tiếc vì sử dụng Luis Suarez

Luis Enrique không hối tiếc vì sử dụng Luis Suarez

 

Mặc dù vậy, sau trận đấu, “thuyền trưởng” của Barcelona vẫn khẳng định rằng ông không hề hối tiếc về quyết định của mình. Ông cho biết: “Không, tôi chẳng có gì phải hối tiếc vì đã sử dụng Luis Suarez ngay từ đầu cả.

 

Tôi thấy trong cuộc chiến ngày hôm nay, chân sút người Uruguay đã có màn trình diễn khá ấn tượng, tốt hơn rất nhiều so với những gì tôi mong đợi ở cậu ta. Tôi chẳng có gì phải chê trách cả”.

 

Bên cạnh đó, HLV Luis Enrique cũng thừa nhận rằng Real Madrid xứng đáng có được chiến thắng vì Barcelona đã tỏ ra quá bất cẩn trong khâu phòng ngự. Chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm: “Chúng tôi đã có một vài thời điểm chơi tốt nhưng lại mắc quá nhiều sai lầm.Real Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng và họ xứng đáng có được chiến thắng. Ngay sau cuộc chiến này, chúng tôi sẽ nghiêm túc nhìn nhận những điểm yếu của mình”.

 

Sau cuộc chiến này, Barcelona vẫn dẫn đầu La Liga với 22 điểm/9 trận. Tuy nhiên lúc này, khoảng cách giữa họ và Real Madrid đã bị thu hẹp xuống còn 1 điểm. Điều đó sẽ khiến cuộc đua ở mùa giải này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

H.Long