Lộ số tiền “khủng” Rafa Benitez được đền bù ở Real

(Dân trí) - Theo báo giới Tây Ban Nha, HLV Rafa Benitez đã nhận được 7 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng từ Real Madrid. Con số ấy đã “an ủi” phần nào chiến lược gia này.

Giấc mộng đưa đội bóng thân yêu tới thành công của Rafa Benitez đã tan vỡ chỉ sau 7 tháng dẫn dắt Real Madrid. Mới đây, ông đã nhận quyết định sa thải đầy phũ phàng từ ban lãnh đạo (BLĐ) Los Blancos.

 

 

Rafa Benitez được đền bù 7 triệu bảng sau khi rời Real
Rafa Benitez được đền bù 7 triệu bảng sau khi rời Real

 

Tuy nhiên, Rafa Benitez cũng được “an ủi” phần nào bởi ông được đền bù hợp đồng lên tới 7 triệu bảng. Đó là số tiền khá lớn. Nên nhớ, mới đây, sau khi rời khỏi Chelsea, HLV Mourinho không được trả một cục như vậy. Thay vào đó, ông chỉ hưởng lương ở CLB cho tới khi nhận việc ở CLB mới.

Tính ra, cựu HLV của Liverpool là người nhận được tiền đền bù hợp đồng cao thứ 4 trong lịch sử bóng đá thế giới, chỉ sau Villas-Boas (Chelsea, 12 triệu bảng), Mourinho (Chelsea, 10 triệu bảng) và Kenny Dalglish (Liverpool, 8,5 triệu bảng).

Sau khi bị sa thải, HLV Rafa Benitez đã gửi tâm thư tới những thành viên của Real Madrid. Trong đó có đoạn: “Tôi không còn là HLV của Real Madrid nữa. Tôi muốn gửi lời chào tạm biệt tới những thành viên trong đội. Tôi muốn mọi người hiểu rằng dẫn dắt Real Madrid là đặc ân lớn trong cuộc đời của tôi.

Là Madridista, tôi thấm nhuần truyền thông, triết lý của CLB. Thật hạnh phúc khi được đảm nhiệm vai trò HLV của Real Madrid trong thời gian qua. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới các thành viên của Real Madrid, những người đã ủng hộ tôi từ khi mới đặt chân tới CLB. Tôi xin chúc Zidane giành được thành công cùng đội bóng”.

H.Long

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM