Thứ sáu, 15/03/2019 - 09:59

Lộ kết quả bốc thăm tứ kết Champions League?

Dân trí

Ngày hôm nay, cư dân mạng đang sục sôi vì thông tin kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League đã bị lộ trước giờ bốc thăm.

Vào lúc 18h00 tối nay, UEFA sẽ tổ chức bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Những người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi những cuộc đại diện căng thẳng. Tuy nhiên, ngay trước giờ G đã xuất hiện thông tin kết quả bốc thăm đã bị lộ.

190315_084253_751.png

Kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League đã bị lộ?

Theo đó, dân mạng đang làn truyền tờ giấy về thông tin kết quả bốc thăm vòng tứ kết Champions League. Đây được cho là kết quả được một giám đốc của UEFA vô tình để lộ.

Theo kết quả này, MU sẽ đối đầu với đội bóng đồng hương Tottenham ở vòng tứ kết. Trong khi đó, một đại diện khác của nước Anh là Man City sẽ phải đối đầu với thử thách lớn mang tên Barcelona.

Liverpool được cho là gặp may khi chỉ đối diện với thử thách mang tên Ajax. Còn Juventus của C.Ronaldo sẽ đối đầu với Porto.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng. Nhưng nếu như kết quả bốc thăm trùng khớp với thông tin bị lộ này, người ta có quyền nghi ngờ về sự dàn xếp của UEFA.

Ở vòng đấu này, giới mộ điệu đang mong chờ các cuộc chiến như Man City - Barcelona (HLV Pep Guardiola gặp lại Barcelona), Juventus - Barcelona (Messi đối đầu C.Ronaldo) hay các cuộc đại diện nảy lửa giữa các CLB nước Anh.

H.Long