Chủ nhật, 12/11/2017 - 09:30

Liên tục bắn phá, Đan Mạch vẫn không thể đánh bại CH Ailen

Dân trí

Mặc dù sở hữu nhiều cơ hội ngon ăn nhưng Đan Mạch vẫn không thể giành chiến thắng trước CH Ailen trên sân nhà ở lượt đi vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Đan Mạch quyết tâm giành chiến thắng trên sân nhà trước CH Ailen ở lượt đi vòng play-off World Cup 2018 khu vực châu Âu. Thực tế, họ đã tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng trong một ngày hàng thủ và thủ môn của CH Ailen thi đấu xuất sắc, họ vẫn đành bất lực.

Đan Mạch bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới CH Ailen
Đan Mạch bất lực trong việc xuyên thủng mành lưới CH Ailen

Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 trong sự nuối tiếc của những người Đan Mạch. Trong khi đó, CH Ailen có lợi thế nhất định trước cuộc tái đấu trên sân nhà sau đây 3 ngày.

Bước vào trận đấu này, Đan Mạch chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu ngay sau tiếng còi khai cuộc. Ngay ở phút 11, họ đã có cơ hội khi hậu vệ trái Larsen có pha thoát xuống rồi thực hiện cú sút góc hẹp nhưng thủ thành Randolph đã xuất sắc cản phá. Sau đó, bóng bật ra và Cornelius có pha sút bồi nhưng không chiến thắng được thủ môn bên phía CH Ailen.

Thủ môn và hàng thủ CH Ailen đã có trận đấu xuất sắc
Thủ môn và hàng thủ CH Ailen đã có trận đấu xuất sắc

Phút 32, ở tình huống tương tự, Randolph đẩy cú sút của Eriksen nhưng Sisto cũng đá bồi không thành công.

Sang hiệp 2, CH Ailen tiếp tục chủ động phòng ngự chắc chắn trước Đan Mạch với hy vọng có được trận hòa. Trong hiệp đấu này, Đan Mạch cầm bóng tới 70% và tạo ra một vài cơ hội nguy hiểm. Thế nhưng, họ vẫn không tài nào xuyên thủng mành lưới của CH Ailen.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Đội hình thi đấu:

Đan Mạch: (4-2-3-1): Schmeichel 6; Ankersen 6, Kjaer 6, Bjelland 6, Stryger Larsen 6.5; Kvist 6, Delaney 6.5; Cornelius 4 (Poulsen 64, 5), Eriksen 6, Sisto 4.5 (Bendtner 73, 5); Jorgensen 5

CH Ailen (4-2-3-1): Randolph 7; Christie 6.5, Duffy 6.5, Clark 6, Ward 6; Hendrick 6, Arter 6.5 (Whelan 88); O'Dowda 5.5, Brady 6, McClean 6.5; Murphy 5.5 (Long 74, 5)

H.Long