Chủ nhật, 06/09/2020 - 11:54

Không đeo khẩu trang, C.Ronaldo bị nhắc nhở

Dân trí

C.Ronaldo đã bị nhân viên an ninh ở sân nhắc nhở vì không đeo khẩu trang khi ngồi trên khán đài ở trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Croatia.

C.Ronaldo không thể ra sân trong trận đấu với Croatia vì gặp vấn đề ở bàn chân. Cầu thủ này chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị và chứng kiến các đồng đội ở đội tuyển Bồ Đào Nha giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Croatia.

Không đeo khẩu trang, C.Ronaldo bị nhắc nhở - 1

C.Ronaldo bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Đáng chú ý, khi ngồi trên ghế dự bị, C.Ronaldo đã thản nhiên không đeo khẩu trang, bất chấp đây là yêu cầu bắt buộc để tránh nguy cơ lây lan dịch Covid-19. Trong khi đó, các cầu thủ và nhân viên của đội tuyển Bồ Đào Nha đều chấp hành quy định này.

Sau đó, nhân viên an ninh đã phát hiện và tới yêu cầu C.Ronaldo đều khẩu trang. Đến lúc ấy, tiền đạo của Juventus mới chịu sửa sai đến hết trận.

Do diễn biến dịch Covid-19 ở châu Âu vẫn vô cùng phức tạp nên các trận đấu vẫn diễn ra trên các SVĐ không có khán giả. Trong đó, các cầu thủ, HLV, nhân viên đội bóng... phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng dịch như kiểm tra y tế trước trận, đeo khẩu trang, giãn cách...

Với việc không được ra sân trong trận đấu với Croatia đêm qua, C.Ronaldo vẫn chưa thể cán cột mốc ghi bàn thứ 100 cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Trước đó, anh đã có pha lập công thứ 99 hồi năm ngoái.

Hiện tại, C.Ronaldo vẫn đang là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất (99 bàn) và ra sân nhiều trận nhất (164 trận) cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

H.Long