Thứ năm, 13/10/2016 - 06:00

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ

Dân trí

Vừa qua, C.Ronaldo đã chính thức khai trương khách sạn thứ 2 của mình, có tên Pestana CR7 Lisboa ở thủ đô Lisbon. Tổng kinh phí xây dựng khách sạn 4 sao này vào khoảng 54 triệu bảng.

C.Ronaldo rất “có ý thức” đầu tư tiền vào kinh doanh ngay cả khi còn chưa hết thời. Sau khi đầu tư vào bất động sản, sản xuất quần áo, nước hoa (mang thương hiệu CR7)… cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bắt đầu kinh doanh khách sạn.

Vừa qua, “siêu sao” của Real Madrid vừa khai trương khách sạn thứ 2 của mình tại Lisbon (khách sạn đầu tiên ở quê nhà Madeira). Khách sạn thứ 2 của C.Ronaldo có tên Pestana CR7 Lisboa.

Đây là dự án mà C.Ronaldo hợp tác cùng tập đoàn Pestana Hotels Group. Tổng kinh phí xây dựng khách sạn này lên tới 54 triệu bảng, với tiêu chuẩn 4 sao.

Ngay khi bước vào khách sạn này, người ta đã thấy được sự sang trọng, đẳng cấp. Đó cũng là tiêu chí của C.Ronaldo (trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào). Ngoài ra, CR7 cũng đảm bảo cho khách hàng “một sự thật về cuộc sống của mình”.

Được biết, chi phí thuê phòng ở khách sạn của C.Ronaldo vào khoảng 200 euro/ngày. Trong khi đó, nếu khách hàng muốn trải nghiệm “cuộc sống của C.Ronaldo” có thể ở phòng đặc biệt có giá 1000 euro/đêm.

Ngắm sự sang trọng của khách sạn Pestana CR7 Lisboa:

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 1

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 2

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 3

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 4

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 5

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 6

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 7

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 8

Khám phá khách sạn sang trọng do C.Ronaldo làm chủ - 9

H.Long