1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Kẻ khiêu khích HLV Mourinho bị trừng phạt

(Dân trí) - Ngày hôm qua, LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức đưa ra án phạt với trợ lý HLV Chelsea, Marco Ianni vì hành vi khiêu khích HLV Mourinho sau trận đấu giữa Chelsea và MU ở Premier League.

Như đã biết, ở trận đấu giữa Chelsea và MU vào ngày 20/10, sau khi Ross Barkley gỡ hòa 2-2 cho Chelsea ở phút 96, trợ lý HLV Chelsea, Marco Ianni đã chạy tới trước mặt HLV Mourinho và có hành động khiêu khích. Điều đó khiến cho ông thầy người Bồ Đào Nha nổi cáu và suýt nữa lao vào tẩn đối thủ.


Trợ lý HLV Marco Ianni khiêu khích HLV Mourinho

Trợ lý HLV Marco Ianni khiêu khích HLV Mourinho

Sau pha lộn xộn này, LĐBĐ Anh đã quyết định truy cứu hành vi khiêu khích của trợ lý HLV Chelsea, Marco Ianni. Mới đây, cơ quan này đã cáo buộc Marco Ianni có hành vi không đúng mực. Trong khi đó, họ chỉ nhắc nhở HLV Mourinho vì có hành vì nổi nóng.

Cuối cùng, ngày hôm qua, trợ lý HLV Marco Ianni đã nhận án phạt từ FA. Theo thông báo từ cơ quan này, ông sẽ bị phạt 6000 bảng.

Trước đó, HLV Sarri đã xin lỗi HLV Mourinho ngay trên sân. Bản thân trợ lý HLV Marco Ianni cũng chủ động gặp HLV người Bồ Đào Nha trong phòng thay đồ để nói lời xin lỗi. Vị trợ lý này cũng bị HLV Sarri cảnh báo rằng không được phép tái hiện hành vi tương tự nếu không muốn bị đuổi việc.

Trong khi đó, trước khi FA đưa ra án phạt, HLV Mourinho cũng kêu gọi cơ quan này tha thứ cho Marco Ianni. Ông nói: “Marco Ianni nên có một cơ hội khác. Không nên treo giò ông ấy lúc này. Hãy để ông ấy làm việc. Mọi người đều có thể mắc sai lầm. Tôi cũng vậy. Tôi hy vọng FA tha thứ cho Marco Ianni”.

H.Long