Thứ hai, 09/03/2015 - 11:46

Kaka tạo ấn tượng trong ngày "chào" bóng đá Mỹ

Dân trí

Ngay trong ngày ra mắt CLB Orlando City, Kaka đã đóng góp 1 bàn thắng ở phút cuối cùng, mang về 1 điểm đầy quý giá cho đội nhà trước đội New York City của David Villa.

Đêm qua, hai “ngôi sao” Kaka và David Villa đã có trận ra mắt giải Nhà nghề Mỹ (MLS) trong màu áo 2 CLB Orlando City và New York City. Cả hai đều thi đấu ấn tượng và để lại dấu ấn trong trận đấu này.

Kaka thi đấu
ấn tượng trong trận ra mắt Orlando

Kaka thi đấu ấn tượng trong trận ra mắt Orlando

David Villa chính là người đã thực hiện đường chuyền tinh tế cho Mix Diskerud lập công ở phút 76, mang về lợi thế cho “tân binh” New York City. Những tưởng chiến thắng đã thuộc về “CLB con của Man City” thì Kaka đã lên tiếng ở thời điểm quyết định.

Đúng vào phút bù giờ, Kaka đứng trước quả phạt từ cự ly khoảng 25 mét. Khá may mắn khi cú sút của cầu thủ này đã đập người cầu thủ đổi hướng, bay vào lưới của New York City. Bàn thắng quý hơn vàng của “thiên thần” người Brazil đã khiến cả SVĐ Citrus Bowl.

Sau trận đấu này, Kaka cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Trước báo giới, cựu tiền vệ của AC Milan và Real Madrid chia sẻ: “Thật khó khăn bởi vì chúng tôi đã bị dẫn trước nhưng rất may tôi đã ghi bàn thắng gỡ hòa ở phút cuối.

Tôi rất hạnh phúc khi ghi được bàn thắng đầu tiên cho Orlando. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện thành tích của mình. Bầu không khí ở đây thật tuyệt vời. Cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV”.


H.Long