1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

John Terry chống đối Benitez ra mặt

(Dân trí) - Benitez đang phải đối diện với làn sóng phản đối gay gắt từ CĐV Chelsea nhưng không dừng ở đó, nội bộ đội bóng cũng không ngần ngại chống đối chiến lược gia này, trong đó có đội trưởng Jonh Terry...

Kể từ khi nhậm chức HLV Chelsea, Benitez đã phải đối diện với làn sóng phản đối gay gắn của những CĐV Chelsea. Không những vậy, ngay trong nội bộ đội bóng sự chống đối chiến lược gia này đã xuất hiện, tiêu biểu trong đó là trung vệ Terry.

 
Terry đã đeo số áo của Di Matteo trong buổi tập của Chelsea
Terry đã đeo số áo của Di Matteo trong buổi tập của Chelsea
 

Theo đó, trong buổi tập ngay trước thềm trận đấu với Man City diễn ra, Terry đã lựa chọn chiếc áo số 16 thay vì số 26 như thường lệ. Điều đáng nói ở đây là việc số 16 chính là số áo của HLV Di Matteo từng khoác trong quãng thời gian thi đấu cho Chelsea và ĐTQG Italia.

Hẳn Benitez đã cảm nhận được “bão tố” trên băng ghế huấn luyện vốn chưa bao giờ yên ả của Chelsea. Ngay trong mùa giải trước, người tiền nhiệm của ông, Villas – Boas đã bị “lật đổ” bởi chính sự chống đội của “nhóm quyền lực đen” trong nội bộ đội bóng.

Mới đây, trong ngày nhậm chức của Benitez, Terry đã nói: “Chúng tôi hoan nghênh HLV Benitez tới với đội bóng. Tất cả các cầu thủ của Chelsea đều muốn làm việc với ông ấy”. Nhưng có vẻ như sự ngọt ngào đó tựa như “khoảng lặng” trước “cơn bão” mà HLV này sắp phải đối diện. Hành động mặc số áo của Di Matteo ngay sau khi Benitez nhậm chức chính là minh chứng cho điều đó.

Hiện tại, Terry vẫn đang dưỡng thương sau cú va chạm với Suarez trong trận đấu với Liverpool và dự kiến, anh sẽ trở lại sân cỏ trong vòng 2 tuần nữa. Nói về điều này, trung vệ đội trưởng của Chelsea cho biết: “Tôi sẽ vắng mặt trong hai trận đấu nữa, đó thực sự khó khăn. Tôi đang háo hức được trở lại sân cỏ”.

H.Long
Theo Daily Mail