Thứ năm, 24/03/2016 - 10:16

James Rodriguez bị cô lập ở Real Madrid

Dân trí

Với thái độ “thiếu chuyên nghiệp” trong thời gian qua, tiền vệ James Rodrigueez đã bị các đồng đội cô lập. Gần như chắc chắn, ngôi sao người Colombia sẽ phải cuốn gói khỏi Bernabeu.

Dưới thời Ancelotti, James Rodriguez luôn là sự lựa chọn số 1 ở Real Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ người Colombia đã không giữ được vị thế đó sau khi chiến lược gia người Italia ra đi. Ở mùa giải này, James Rodriguez đã bị đẩy lên ghế dự bị dưới triều đại Rafa Benitez lẫn Zidane.

James Rodriguez “cô đơn” ở Bernabeu
James Rodriguez “cô đơn” ở Bernabeu

Chính sự thay đổi ấy đã khiến James Rodriguez cảm thấy bất mãn. Cầu thủ này đã thể hiện thái độ chống đối cả trên sân bóng lẫn trong lúc tập luyện. Điều đó khiến cho HLV Zidane cảm thấy bực mình.

Những đồng đội (đứng đầu là Sergio Ramos và Marcelo) cũng không hài lòng với cách cư xử thiếu chuyên nghiệp của tiền vệ người Colombia. Trong thời gian qua, James Rodriguez đã bị cô lập trong phòng thay đồ ở Real Madrid.

Giờ đây, James Rodriguez tựa như ngôi sao cô đơn ở Bernabeu. Gần như chắc chắn, ngôi sao trị giá 80 triệu euro sẽ rời khỏi Real Madrid trong mùa Hè này (cùng với Isco) bởi tương lai mù mịt ở CLB này.

Điểm đến của tiền vệ người Colombia có thể là Premier League, nơi những CLB như Man Utd, Chelsea, Arsenal… rất muốn có chữ ký của cầu thủ này. Bên cạnh đó, James Rodriguez có thể chuyển sang Bayern Munich để tái ngộ ông thày cũ Carlo Ancelotti.

H.Long