Chủ nhật, 05/08/2018 - 08:38

Inter xác nhận theo đuổi Luka Modric

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, HLV Luciano Spalletti xác nhận Inter đang theo đuổi Luka Modric. Một vài nguồn tin từ Italia cho hay, tiền vệ người Croatia sẽ gặp Chủ tịch Florentino Perez vào tuần sau để đề đạt nguyện vọng ra đi.

Trong thời gian qua, báo giới rộ tin Luka Modric đang muốn rời khỏi Real Madrid để chuyển sang khoác áo Inter. Thực tế, đây không hẳn là tin đồn. Bằng chứng, sau trận đấu với Lyon tại IC Cup 2018 vào đêm qua, HLV Luciano Spalletti đã xác nhận Nerazzurri đang theo đuổi tiền vệ người Croatia.


Inter muốn có sự phục vụ của Luka Modric

Inter muốn có sự phục vụ của Luka Modric

Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng của Inter cho biết: “Chúng tôi đang làm tất cả để hoàn tất vụ Luka Modric. Tôi cũng như tất cả những CĐV của Inter đều mơ điều đó xảy ra. Luka Modric là nhân tố có thể mang về thành công cho bất kỳ CLB nào, kể cả Inter.

Thị trường chuyển nhượng vẫn chưa khép lại, chúng tôi hy vọng có một điều gì đó xảy ra. Nếu trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng, chúng tôi có thể mua được Messi thì tôi cũng vô cùng hài lòng”.

Cách đây vài ngày, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã chặn đường ra đi của Luka Modric bằng việc khẳng định chỉ chấp nhận để cầu thủ này ra đi với mức phí 750 triệu euro (phí giải phóng hợp đồng của Luka Modric).

Dù vậy, theo vài nguồn tin từ Tây Ban Nha, Luka Modric đang nghiêm túc nghĩ tới việc rời khỏi Real Madrid. Sau khi trở lại hội quân cùng CLB, tiền vệ người Croatia sẽ gặp gỡ trực tiếp Chủ tịch Florentino Perez để đề đạt nguyện vọng ra đi.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp với Real Madrid khi người đại diện của Luka Modric đã có mặt ở Milan để bí mật đàm phán với Inter.

H.Long