1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Ibrahimovic bóng gió sẽ từ chối MU để tới CLB tí hon

(Dân trí) - Trong buổi phỏng vấn hôm qua, chân sút Ibrahimovic đã bất ngờ bóng gió việc sẽ trở lại quê nhà để khoác áo Malmo thay vì tới thi đấu cho MU.

Ibrahimovic đang là “món hàng hot” trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè khi đang là cầu thủ tự do. Trong thời gian qua, báo giới Anh đã liên tục đề cập tới khả năng MU sẽ chiêu mộ thành chân sút này ngay trong thời gian tới.

Ibrahimovic muốn trở lại khoác áo Malmo?
Ibrahimovic muốn trở lại khoác áo Malmo?

Tuy nhiên, ngày hôm qua, những người hâm mộ MU đã phải thất vọng khi Ibrahimovic bất ngờ bóng gió về việc trở lại thi đấu cho CLB cũ, Malmo. Chân sút này cho biết: “Tôi yêu Malmo và ước gì có thể thi đấu cho CLB ngay trong ngày hôm nay. Tôi xin lỗi nhưng tôi sẽ làm điều đó. Mọi người hãy cùng chờ xem nhé”.

Malmo là CLB khởi nghiệp của Ibrahimovic. Cầu thủ này từng có quãng thời gian rất đẹp ở nơi đây, trước khi lên đường sang Ajax. Trong suốt sự nghiệp, chân sút cao kều luôn dành rất nhiều tình cảm cho CLB “tí hon” này. Bản thân CLB Malmo cũng dành cho Ibrahimovic sự đón tiếp đặc biệt khi cầu thủ này trở về nơi đây thi đấu ở Champions League mùa này (trong màu áo PSG).

Cách đây vài ngày, Ibrahimovic đã thừa nhận rằng anh đã chọn được bến đỗ của mình nhưng lúc này, anh chưa muốn công bố chính thức vì muốn tập trung tham dự Euro 2016 cùng đội tuyển Thụy Điển.

Hiện tại, Ibrahimovic đang gặp vấn đề nhỏ ở bắp chân. Đó là lý do cầu thủ này không ra sân trong trận giao hữu với Slovenia đêm qua. Tuy nhiên, tiền đạo này sẽ hồi phục trước thềm Euro 2016.

H.Long