HLV Park Hang Seo giới thiệu Hoàng Đức sang Hàn Quốc

(Dân trí) - Dưới sự hỗ trợ của công ty đại diện cho HLV Park Hang Seo, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức được giới thiệu với ba đội bóng Hàn Quốc.

Thông qua mối quan hệ và bằng uy tín của mình, HLV Park Hang Seo và công ty đại diện đang tìm đội bóng phù hợp cho Hoàng Đức. Vị chiến lược gia 62 tuổi muốn Hoàng Đức có thể phát triển tài năng ở môi trường bóng đá hàng đầu châu Á như Hàn Quốc.

Công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã từng đưa Công Phượng, Xuân Trường sang Gangwon, Incheon United những năm 2017 và 2019. Lần này, Hoàng Đức cũng được giới thiệu tới những đội bóng có tên tuổi ở xứ kim chi.

HLV Park Hang Seo giới thiệu Hoàng Đức sang Hàn Quốc - 1
Hoàng Đức chơi ấn tượng ở đội tuyển Việt Nam.

Theo đó, Hoàng Đức được giới thiệu cho ba CLB Hàn Quốc là Incheon United, Gwangju FC và Gangwon FC. Trong số ba đội bóng trên, Incheon United và Gangwon FC quen thuộc với bóng đá Việt Nam hơn. Công Phượng từng khoác áo Incheon United nửa đầu năm 2019. Xuân Trường từng thi đấu cho Incheon United năm 2016 và Gangwon FC năm 2017.

Theo tìm hiểu, công ty đại diện của HLV Park Hang Seo đã thúc đẩy quá trình đưa Hoàng Đức sang Hàn Quốc bằng việc gửi thư điện tử đến CLB Viettel về sự quan tâm của các CLB tại quốc gia này đối với tiền vệ sinh năm 1998.

Được biết, ngoài các đội bóng ở Hàn Quốc, đương kim vô địch Thai League Pathum United cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến ngôi sao mới nổi của đội tuyển Việt Nam. Thời gian vừa qua, Pathum United liên tục gửi lời đề nghị hấp dẫn đến Hoàng Đức.

Theo một số nguồn tin, bên cạnh chi phí để mượn Hoàng Đức từ Viettel, đội bóng đá Thái Lan cũng sẵn sàng chi trả mức lương không dưới 10.000 USD/tháng (230 triệu đồng) để có được sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi này. 

Hợp đồng của Hoàng Đức với Viettel vẫn còn đến hết năm 2024. Bản thân tiền vệ sinh năm 1998 cho biết đến thời điểm này mình chưa có quyết định về tương lai khi đang cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Tin liên quan
Đang được quan tâm