Thứ sáu, 17/04/2015 - 22:38

HLV Lê Thụy Hải bị khán giả Thanh Hóa ném chai nước

Dân trí

Bức xúc với hành động phản ứng thái quá của HLV Lê Thụy Hải dưới sân, nhiều CĐV Thanh Hóa đã ném chai nước về ông Hải “lơ”.

Đúng như dự đoán, trận đấu giữa Thanh Hóa và B.Bình Dương đã diễn ra khá căng thẳng, với nhiều pha phạm lỗi của cả hai đội. Dù không được đăng ký với chức danh HLV trưởng, nhưng Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải đã nhiều lần ra sát đường biên để phản ứng với tổ trọng tài.

Chính cách hành xử này khiến CĐV Thanh Hóa bức xúc. Trong trận đấu, nhiều lần ông Hải đã bị các CĐV xứ Thanh ném chai nước. HLV người Hà Đông cũng không vừa khi liên tục tới bàn của trọng tài thứ 4 để phản đối sự thiếu chuyên nghiệp của CĐV Thanh Hóa.

Đỉnh điểm của màn tranh cãi của HLV Thụy Hải với tổ trọng tài là ở phút 74. Người xem thấy ông Hải và trọng tài chính đôi co với nhau tới vài phút. Sau tình huống này, khán giả trên sân Thanh Hóa lại la ó với HLV Lê Thụy Hải.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1 khiến cả hai đội tiếc nuối. Thanh Hóa tiếc bởi đã bỏ lỡ hàng tá cơ hội, đốt lưới nhà và không tận dụng 1 quả 11m. Trong khi đó, B.Bình Dương tiếc vì đã để thủng lưới ở những phút bù giờ cuối cùng.

Trả lời báo chí sau trận, HLV Thanh Sơn của B.Bình Dương cho biết toàn đội đã chơi tốt, nhưng chỉ 1 phút mất tập trung đã bị trả giá. Tuy nhiên, việc hòa 1-1 trên sân Thanh Hóa cũng là kết quả không đến nỗi nào.

Còn HLV Thanh Tùng của Thanh Hóa cho rằng đội mình đã kém may mắn trận này. Thanh Hóa đã chuẩn bị rất kỹ về đấu pháp, có sự ủng hộ của khán giả nhà, nhưng chỉ giành được 1 điểm là kết quả không như mong đợi.

Bằng Tường