1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Sài Gòn FC

(Dân trí) - V-League 2020 mới chỉ được 1 vòng đấu, tuy nhiên HLV Hoàng Văn Phúc đã bất ngờ nói lời chia tay với CLB Sài Gòn FC.

Ngay trước thềm vòng 2 V-League 2020, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc của Sài Gòn FC đã nói lời chia tay đội bóng. Hiện đội bóng này vẫn chưa thông báo người thay thế ở ghế HLV trưởng, dù vòng 2 V-League bắt đầu diễn ra vào chiều hôm nay.

HLV Hoàng Văn Phúc chia tay Sài Gòn FC - 1

HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ chia tay Sài Gòn FC

Đội bóng Sài thành cũng đã có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà. Trước đó, HLV Hoàng Văn Phúc nhận lời dẫn dắt Sài Gòn FC từ đầu năm 2020

Hiện chưa rõ lý do vì sao HLV Hoàng Văn Phúc chia tay chỉ sau 1 vòng đấu, tuy nhiên nhiều khả năng ban lãnh đạo đội bóng muốn tìm một HLV khác phù hợp hơn. Cũng có thông tin giữa hai bên đã có những mâu thuẫn dẫn tới cuộc chia tay nhanh chóng. Ở vòng ra quân, Sài Gòn hoà SL Nghệ An với tỷ số 0-0 trên sân nhà.

Trước mắt, công việc của HLV Hoàng Văn Phúc sẽ được bàn giao cho đội ngũ trợ lí trong lúc ban lãnh đạo Sài Gòn FC tìm kiếm thuyền trưởng mới.

Trước HLV Hoàng Văn Phúc, Sài Gòn FC có sự thay đổi lớn về cấu trúc thượng tầng. Theo đó, ông Dương Nghiệp Khôi thôi chức Chủ tịch đội bóng. Người lên thay là ông Vũ Tiến Thành.

T.Đ