Thứ hai, 02/03/2015 - 22:26

Bảng E - AFC Champions League:

HLV B.Bình Dương lo ngại sức mạnh của đối thủ Nhật Bản

Dân trí

Phát biểu trước trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ bảng E – AFC Champions League, với đối thủ Nhật Bản Kashima Reysol, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương thừa nhận chuyện đội bóng đất Thủ Dầu chưa bao giờ đánh bại các đại diện Nhật Bản ở cúp châu Á.

Phát biểu ngay trước trận đấu với Kashima Reysol (Nhật Bản) vào ngày 3/3, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương thẳng thắn cho biết: “Chúng tôi chưa bao giờ đánh bại bất cứ đội bóng Nhật Bản nào ở AFC Champions League. Trong khi đó, Kashima là đội bóng có kinh nghiệm, có kỹ năng và rất mạnh”.

“Họ cũng đang sở hữu những ngoại binh người Brazil có chất lượng. Trong số đó, Leandro sẽ là cầu thủ nguy hiểm nhất mà chúng tôi cần chú ý” – HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương nói thêm.

HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) đánh giá Kashiwa Reysol (phải) ở cửa trên so với B.Bình Dương
HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương) đánh giá Kashiwa Reysol (phải) ở cửa trên so với B.Bình Dương


Ở trận đấu đầu tiên tại AFC Champions League, đại diện của bóng đá Việt Nam tại cúp châu Á suýt gây bất ngờ trước Shandong Luneng (Trung Quốc), nhưng giờ chót vẫn thua với tỷ số sát nút 2-3.

Về phía đội chủ nhà Kashima Reysol, HLV Yoshida của đội này nói: “Sau khi chỉ kiếm được 1 điểm trong ngày đầu tiên với Joenbuk (Hàn Quốc – PV), chúng tôi không thể phung phí thêm cơ hội giành 3 điểm trọn vẹn, nhất là khi được đá trên sân nhà. Nhiệm vụ của chúng tôi trong trận này là giành chiến thắng”.

“Tôi có xem một số trận đấu của B.Bình Dương, chú ý đến vài cầu thủ của họ ở mùa bóng trước. Nhìn chung họ là đội bóng được tổ chức tốt, đồng thời có những cầu thủ tấn công có chất lượng” – HLV Yoshida nói thêm.

Dù không khinh địch, nhưng đội bóng Nhật Bản vẫn đánh giá cao cơ hội chiến thắng của mình. HLV Yoshida bên phía Kashima Reysol nhấn mạnh: “Nói gì thì nói, đây là trận đấu trên sân nhà của chúng tôi nên chúng tôi muốn hướng đến chiến thắng, nhằm tích lũy điểm số cho hành trình ở vòng bảng”.

Trận đấu giữa Kashima Reysol và B.Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 3/3, trên sân Hitachi Kashiwa (Nhật). Ở AFC Champions League năm nay, B.Bình Dương nằm chung bảng với 3 đội bóng thuộc khu vực Đông Bắc Á là Kashima Reysol (Nhật), Jeonbuk Motors (Hàn Quốc) và Shandong Luneng (Trung Quốc).

Kim Điền