Guardiola và Ibrahimovic khẩu chiến dữ dội trước derby Manchester

(Dân trí) - Trước thời điểm trận derby Manchester diễn ra, HLV Pep Guardiola và cậu học trò cũ Ibrahimovic đã có những lời qua tiếng lại về nhau trên mặt báo…

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa HLV Pep Guardiola và Ibrahimovic không mấy tốt đẹp sau khi cầu thủ người Thụy Điển thất sủng ở Barcelona. Thậm chí, Ibrahimovic đã dành ngay chương đầu trong cuốn tự truyện của mình để chỉ trích HLV Pep Guardiola cũng như CLB Barcelona.

Guardiola và Ibrahimovic “thổi bùng lửa chiến” ở derby Manchester
Guardiola và Ibrahimovic “thổi bùng lửa chiến” ở derby Manchester

Trước đại chiến thành Manchester, “ngọn lửa thù” của hai người lại bùng cháy. Họ đã “khẩu chiến” dữ dội trên mặt báo. Ibrahimovic lên tiếng: “HLV Mourinho luôn tiếp xúc trực tiếp với từng cầu thủ. Ông ấy không bao giờ làm những điều mờ ám sau lưng bạn. Nếu có vấn đề gì, ông ấy sẽ nói chuyện trực tiếp với bạn. Tôi thực sự thích cách làm việc ấy.

Bất cứ nơi nào Pep Guardila đã trải qua, ông ấy đều rất thành công. Nhưng bây giờ, tôi cũng chẳng quan tâm tới cách làm việc của ông ta nữa. Bởi tôi đâu còn làm việc với ông ấy nữa”.

Đáp lại, HLV Pep Guardiola cho biết rằng ông luôn sẵn sàng làm việc trực tiếp với Ibrahimovic trong thời gian ở Barcelona nhưng sau đó, Ibrahimovic lại “lớn tiếng” chỉ trích mình trong cuốn tự truyện.

HLV người Tây Ban Nha nói: “Tôi lúc nào cũng đàng hoàng. Tôi luôn nói trực tiếp với cậu ta bất cứ lúc nào. Tôi không bao giờ phàn nàn về vấn đề của Ibrahimovic lên các phương tiện truyền thông. Thay vào đó, tôi chỉ nói trực tiếp với cậu ta. Trong khi đó, Ibrahimovic lại sử dụng tự truyện của mình để lên án tôi và nói những điều anh ta nghĩ”.

Trận đấu giữa MU và Man City sẽ diễn ra vào lúc 18h30 hôm nay (theo giờ Việt Nam).

H.Long