Frank Lampard vui mừng chào đón quý tử đầu tiên

(Dân trí) - Bà xã Christine của Frank Lampard vừa sinh hạ một bé trai kháu khỉnh. Đây cũng là cậu con trai đầu tiên của Lampard khi trước đó, huyền thoại Chelsea đã có ba tiểu công chúa xinh đẹp.

Frank Lampard vui mừng chào đón quý tử đầu tiên - 1
Bà xã của Lampard vừa sinh hạ một tiểu hoàng tử

Mới đây, vợ chồng Lampard đã vui mừng chào đón cậu con trai bé bỏng, Frederick George Lampard. Một nguồn tin thân cận chia sẻ rằng: "Cậu bé tên là Frederick George Lampard nhưng sẽ được gọi ngắn gọn là Freddie".

"Cả gia đình giờ đây đã trở về nhà và đang trong một niềm hạnh phúc, vui sướng tuyệt đối. Christine đã sinh con hồi tuần trước và mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ", nguồn tin cho biết thêm, "Cả mẹ và bé đều thực sự rất ổn và Frank cũng mới báo tin vui này".

Frank Lampard vui mừng chào đón quý tử đầu tiên - 2
Được biết, bà xã Lampard đã "vượt cạn" thành công

Được biết, huyền thoại Chelsea vô cùng hạnh phúc và tự hào khi có thêm một cậu con trai bé bỏng. Ngay cả cô con gái út Patricia, hai tuổi, của Frank Lampard cũng tỏ ra vô cùng ngọt ngào và vui sướng khi được "lên chức" chị.

Trước bé Frederick và Patricia, Frank Lampard đã có hai cô con gái với vợ cũ là Isla, 13 tuổi và Luna, 15 tuổi.

Frank Lampard vui mừng chào đón quý tử đầu tiên - 3
Frank Lampard đã có ba cô con gái xinh đẹp

Kể từ khi bị Chelsea sa thải vào cuối tháng 1 vừa qua, Frank Lampard vẫn chưa tìm được công việc mới. Bản thân cựu thuyền trưởng Chelsea cũng muốn dành thời gian thư giãn bên gia đình và hoàn toàn không phải lo lắng khi đã được Chelsea bồi thường tới 2 triệu bảng Anh.

Frank Lampard vui mừng chào đón quý tử đầu tiên - 4
Sau khi rời Chelsea, Frank Lampard vẫn chưa trở lại với công tác huấn luyện
Bài liên quan
Đang được quan tâm