Fan háo hức đón huyền thoại Manchester United trở lại Việt Nam

(Dân trí) - Ngày mai (16/10), cựu danh thủ Bryan Robson - huyền thoại của CLB Manchester United sẽ trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho các sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ và đồng thời quảng bá cho sơn Kansai nhân kỷ niệm 100 năm ra đời của thương hiệu này.

Chuyến thăm lần thứ hai đến Việt Nam của Bryan Robson được thực hiện theo lời mời của công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam, đối tác chính thức trên toàn cầu của CLB Manchester United. Được biết, cựu đội trưởng của Quỷ đỏ sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày 16/10.

Bryan Robson – người giữ băng thủ quân lâu nhất trong lịch sử Manchester United sắp sang Hà Nội theo lời mời của Kansai - Alphanam
Bryan Robson – người giữ băng thủ quân lâu nhất trong lịch sử Manchester United sắp sang Hà Nội theo lời mời của Kansai - Alphanam

Sau đó, trong ngày 17/10, Bryan Robson sẽ tham dự một loạt các sự kiện quan trọng như Giao lưu với người hâm mộ, Ra mắt dòng sản phẩm sơn Kansai mới nhân dịp 100 năm thành lập thương hiệu này tại khách sạn JW Marriott Hà Nội với sự góp mặt của Chủ tịch tập đoàn Kansai Paint toàn cầu - ông Hiroshi Ishino…

Chủ tịch tập đoàn Kansai Paint toàn cầu - ông Hiroshi Ishino
Chủ tịch tập đoàn Kansai Paint toàn cầu - ông Hiroshi Ishino

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức chuyến thăm Việt Nam lần này của Bryan Robson thì lịch trình kể trên chưa phải là tất cả các hoạt động của cựu thủ quân Manchester United trong những ngày ở Hà Nội. Nhiều khả năng, Bryan Robson sẽ có nhiều hoạt động đặc biệt khác tại Hà Nội, trong đó nổi bật sẽ là chuyến đến làm việc tại một ngôi biệt thự Pháp cổ ở số 33A Bà Triệu.

Dù lịch trình chính thức của Bryan Robson vẫn đang được giữ bí mật đến phút chót nhưng chắc chắn, Kansai Paint và đối tác Alphanam sẽ tạo điều kiện tốt nhất để người hâm mộ Quỷ đỏ ở Việt Nam có thể giao lưu, tiếp xúc một cách gần gũi với thần tượng.

Hiện tại, cộng đồng fan hâm mộ Manchester United tại Việt Nam đang rất háo hức mong chờ chuyến thăm của Bryan Robson. Từ ngày 12/10/2018, Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam (MUSVN) đã nhận đăng ký của các hội viên để lên danh sách CĐV sẽ ra tận sân bay quốc tế Nội Bài để đón thần tượng. Được biết, những hội viên có mặt trong danh sách này sẽ tiếp tục có cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng Bryan Robson trong sự kiện diễn ra ngày 17/10 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Công ty TNHH Sơn Kansai-Alphanam, được thành lập vào ngày 02/12/2011, là sự kết hợp liên doanh giữa tập đoàn Sơn Kansai (Nhật Bản) và Tập đoàn Alphanam (Việt Nam). Công ty đã phát triển hệ thống phân phối tại 62 tỉnh thành, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp cao cấp cho thị trường nội địa.