Eden Hazard nhắn tin xin lỗi Mourinho

(Dân trí) - Tiết lộ trước báo giới, tiền vệ Eden Hazard thừa nhận đã nhắn tin xin lỗi HLV Mourinho sau khi ông rời khỏi Chelsea vào tháng 12.

Eden Hazard được báo giới Anh liệt vào nhóm “tạo phản” HLV Mourinho cùng với Fabregas. Bởi lẽ, phong độ của cầu thủ này (người từng nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước) đã sa sút trầm trọng ở mùa này.

Eden Hazard xin lỗi HLV Mourinho
Eden Hazard xin lỗi HLV Mourinho

Ngày hôm qua, tiền vệ người Bỉ đã tiết lộ thông tin quan trọng rằng chính anh đã nhắn tin riêng để xin lỗi HLV Mourinho sau khi ông rời khỏi CLB vào tháng 12. Eden Hazard cho biết: “Tôi đã gửi tin nhắn tới HLV Mourinho và nói rằng tôi rất tiếc sau khi ông ấy rời khỏi đội bóng.

Chúng tôi đã giành chức vô địch ở mùa giải trước nhưng sang mùa này, mọi việc lại trôi qua không như kỳ vọng. Tôi cảm thấy có lỗi với HLV Mourinho bởi mùa giải trước, tôi vừa giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi là một trong những cầu thủ quan trọng của CLB nhưng lại thi đấu khá tồi ở mùa này.

Tôi đã không thi đấu với đúng đẳng cấp của mình. Sau khi nhận được tin nhắn của tôi, HLV Mourinho đã trả lời, ông ấy chúc tôi giành được thành công. Sự xuống dốc của CLB là điều tôi không thể giải thích nổi. Dù sao, mọi chuyện đã sáng sủa hơn với Chelsea trong thời gian qua dù chúng tôi vẫn chưa trở lại với mạch chiến thắng”.

Trong trận đấu với MK Dons vừa qua, Eden Hazard vừa ghi bàn thắng đầu tiên ở mùa giải này. Người hâm mộ hy vọng rằng pha lập công ấy sẽ “cởi trói” tâm lý, giúp cầu thủ này trở lại với đúng phong độ của mình.

H.Long