1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Đội bóng của Văn Lâm thua cả đối thủ hạng 2 Thái Lan

(Dân trí) - Muangthong United tiếp tục nối dài chuỗi trận thất vọng khi để thua cả đội bóng hạng 2 Police Tero ở cúp quốc gia Thái Lan.

Đội bóng của Văn Lâm thua cả đối thủ hạng 2 Thái Lan

Sau chuỗi kết quả thất vọng liên tiếp, Muangthong United đã bị đẩy xuống vị trí cuối bảng Thái-League. Chính vì vậy, trận đấu với đội bóng hạng 2 Police Tero ở cúp quốc gia Thái Lan là cơ hội để Muangthong United chặn đà khủng hoảng.

Đội bóng của Văn Lâm thua cả đối thủ hạng 2 Thái Lan - 1

CLB Muangthong United của Văn Lâm thua cả đối thủ hạng 2 Thái Lan

Thế nhưng, CLB của Văn Lâm vẫn thi đấu vô cùng thất vọng. Sau 90 phút, họ thua cả đội bóng yếu hơn rất nhiều với tỷ số 0-1 và bị loại khỏi cúp quốc gia Thái Lan. Ngay cả khi vừa thay tướng, Muangthong United vẫn không cho thấy sự tiến bộ.

Bước vào trận đấu này, Muangthong United ra sân với đội hình khá mạnh gồm nhiều tuyển thủ quốc gia Thái Lan. Thủ thành Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của CLB này.

Dù vậy, việc thi đấu quá tệ trong thời gian qua đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần của các cầu thủ Muangthong United. Họ thi đấu khá lạc nhịp trong hiệp 1. Thậm chí, Muangthong United còn không thể tạo ra sức ép với đối thủ yếu hơn.

Sang hiệp 2, Muangthong United vẫn thi đấu khá bế tắc và không thể tìm được vào khung thành của đội bóng hạng 2.

Thủ thành Văn Lâm không phải làm việc quá nhiều ở trận đấu này. Dù vậy, trong lần hiếm hoi đối diện với nguy hiểm, anh đã bị đánh bại. Police Tero đã có bàn thắng quý hơn vàng ở phút 86 để ấn định chiến thắng 1-0.

H.Long