Djokovic đối đầu Medvedev ở trận chung kết Paris Masters 2021

(Dân trí) - Trải qua ba set đấu căng thẳng, Djokovic đánh bại Hubert Hurkacz để ghi tên mình vào trận chung kết Paris Masters 2021. Ở trận bán kết còn lại, Medvedev dễ dàng vượt qua Zverev.

Hạt giống số 7 Hubert Hurkacz đã khiến Novak Djokovic gặp nhiều khó khăn ở bán kết Paris Masters. Ở set đầu, trận đấu quyết liệt tới tận game 8 và tận dụng khoảnh khắc thiếu tập trung của Novak Djokovic, Hurkacz xuất sắc giành break-point để thắng 6-3.

Djokovic đối đầu Medvedev ở trận chung kết Paris Masters 2021 - 1

Novak Djokovic đánh bại Hubert Hurkacz để ghi tên mình vào trận chung kết Paris Masters 2021

Djokovic bừng tình và ở set hai, tay vợt người Serbia liên tiếp giành 3 break-point, thậm chí không cho Hurkacz cơ hội giành game thắng danh dự, qua đó kết thúc set đấu với tỷ số 6-0.

Kịch tính chỉ xuất hiện trong set ba khi hai tay vợt ăn miếng trả miếng, mỗi người giành 1 break-point và kéo set đấu vào loạt tie-break. Trong màn so tài cân não này, Hurkacz giành 1 mini-break nhưng Djokovic còn xuất sắc hơn với 2 mini-break quan trọng, giúp Nole thắng 7-6.

Trận đấu khép lại sau 2 giờ 20 phút với tỷ số 2-1 nghiêng về tay vợt người Serbia (3-6, 6-0, 7-6) và Djokovic giành quyền vào chung kết Paris Masters.

Djokovic đối đầu Medvedev ở trận chung kết Paris Masters 2021 - 2

Daniil Medvedev thắng Alexander Zverev để tiến vào chung kết Paris Masters 2021.

Ở trận bán kết còn lại, Daniil Medvedev có trận đấu không quá khó khăn với Alexander Zverev. Medvedev cứu được cả 3 break point trong khi Zverev mắc rất nhiều lỗi đánh hỏng và lỗi kép khi so sánh với chỉ 8 cú đánh hỏng của Medvedev.

Sau 1 giờ 20 phút, Medvedev đánh bại đối thủ người Đức sau hai set cùng với tỷ số 6-2 và giành quyền vào chung kết. Tay vợt người Nga đã thắng cả 4 trận gần nhất gặp Zverev, bao gồm cả trận chung kết Paris Masters năm ngoái.

Daniil Medvedev và Novak Djokovic sẽ gặp nhau ở trận chung kết Paris Master 2021 (diễn ra vào tối ngày 7/11) rất được chờ đợi giữa hai tay vợt hàng đầu thế giới. Cách đây gần 3 tháng, Medvedev đã thắng Djokovic 3-0 ở trận chung kết US Open 2021.

Tin liên quan
Đang được quan tâm