Đại chiến Real - Juve: C.Ronaldo, Vidal thi nhau ăn vạ

(Dân trí) - Tính chất quan trọng của trận thư hùng Real Madrid - Juventus khiến cả hai đội đều đặt quyết tâm rất cao và tìm mọi cách để giành chiến thắng. Bởi thế, tại Bernabeu đã xuất hiện không ít tình huống đầy ăn xạ tiểu xảo từ các ngôi sao hai bên.

Nổi bật nhất trong số những tình huống ăn vạ tại Bernabeu chính là Artudo Vidal ở phút 62. Trong một pha xâm nhập vòng cấm địa Real Madrid, Vidal đã bị Asier Illarramendi truy cản rất dữ dội.

Dù vậy, Vidal vẫn đủ sức khiến Illarramendi phải “hít khói”, có điều, trong tình huống kế tiếp, tiền vệ người Chile đã sút bóng trúng mặt sân để rồi mất trụ và bị ngã. Không có tác động gì của Illarramendi nhưng Vidal vẫn ngã lăn ra và phản ứng rất dữ dội.

Rõ ràng, đây là một pha ăn vạ lộ liễu và rất đáng lên án của Vidal. May cho cầu thủ của Juve là trọng tài Manuel Grafe đã không rút thẻ vàng cho anh bởi nếu phải lĩnh thêm thẻ, Vidal sẽ bị đuổi khỏi sân (đã nhận 1 thẻ vàng).

Pha ăn vạ lộ liễu của Vidal:
 

Trước đó thì chính “vua áo đen” Grafe cũng đã khiến Juve gặp bất lợi lớn với việc đuổi Giorgio Chiellini ra khỏi sân ở phút 48. Grafe đã “tặng” cho Chiellini tấm thẻ vàng thứ hai vì cho rằng trung vệ người Italia đã chơi cùi chỏ với C.Ronaldo.

Tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy, CR7 đã “diễn kịch” hơi quá trong tình huống va chạm với hậu vệ đối phương. Tác động của Chiellini chắc chắn không thể khiến Ronaldo đau đớn đến thế để rồi phải nhận thẻ.

Tình huống va chạm giữa Chiellini với C.Ronaldo:
 
Nguyễn Huy
Theo Daily Mail
Đang được quan tâm