Cựu cầu thủ Thái Lan bị bắt vì buôn ma túy

(Dân trí) - Mới đây, cựu cầu thủ Natthaphol Chansuriwong của CLB Songkhla United đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ vì buôn bán ma túy.

Cựu cầu thủ Thái Lan bị bắt vì buôn ma túy

Theo thông tin từ tờ Thairath, cựu cầu thủ CLB Songkhla United là tiền đạo Natthaphol Chansuriwong đã bị bắt giữ khi Đội Cảnh sát tuần tra biên cùng với các nhân viên của huyện Rattaphum, tỉnh Songkhla khám xét tại hai khu vực ở phó huyện Kamphaeng Phet.

Được biết văn phòng huyện Rattaphum đã nhận được đơn tố cáo từ quần chúng nhân dân phó huyện Kamphaeng Phet do họ không thể chịu đựng cảnh ngày càng nhiều thanh niên trong khu vực nghiện ma túy. 

Cảnh sát đã bí mật đột kích hai khu vực của phó huyện Kamphaeng Phet và bắt giữ được hai người, trong đó có cựu cầu thủ Natthaphol, người năm nay đã 38 tuổi và đã giải nghệ thi đấu được gần ba năm. Cùng với việc bắt giữ người, cảnh sát Thái Lan thu giữ 1.698 viên methamphetamine và 5,10g ma túy đá.

Theo thông tin từ của cảnh sát, Nattapon đã có hành vi buôn lậu ma túy, amphetamine và ma túy đá cho các đối tượng thanh thiếu niên ở huyện Rattaphum và các khu vực lân cận, thông qua vỏ bọc là một cửa hàng sửa chữa xe máy. 

Nattapon từng có thời gian cho bóng tại Thai League trong máu áo Songkhla United, anh từng ghi bàn vào lưới Muangthong United. Songkhla United bị cấm thi đấu 2 năm từ đầu năm 2018, do vấn đề liên quan tới giấy phép CLB. Cũng kể từ đó Nattapon đã giải nghệ và trượt dốc.

Đang được quan tâm