Cô con gái xinh đẹp của Dwayne Johnson chuẩn bị ra mắt làng đấu vật

Dung Phạm

(Dân trí) - Simone Johnson, cô con gái cưng của Dwayne Johnson, hiện đang tích cực chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới tại đấu trường đấu vật biểu diễn Mỹ WWE.

Cô con gái xinh đẹp của Dwayne Johnson chuẩn bị ra mắt làng đấu vật - 1
Noi gương cha, Simone Johnson sẽ trở thành đô vật biểu diễn.

Mới đây, Simone Johnson, 20 tuổi, đã hào hứng chia sẻ trên trang Instagram về chuyện mình sắp ra mắt tại đấu trường WWE. Đồng thời, Simone Johnson còn cho biết bản thân sẽ sử dụng nghệ danh Ava Raine trong các trận đấu sắp tới.

Thông tin này ngay lập tức thu hút được vô vàn sự quan tâm. Đơn giản là vì Simone Johnson sẽ trở thành ngôi sao thuộc thế hệ thứ tư đầu tiên trong lịch sử của WWE, tiếp bước cụ cố "High Chief" Peter Maiva, người ông Rocky Johnson và ông bố Dwayne Johnson để trở thành một đô vật biểu diễn.

Điều đáng chú ý là quyết định không sử dụng tên thật trong thi đấu của Simone Johnson lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Simone Johnson đã khẳng định rằng bản thân cô không muốn "dựa hơi" danh tiếng của gia đình, dòng họ.

Ông bố Dwayne Johnson thì lại rất ủng hộ con gái khi tuyên bố: "Trước hết, thật sự là một vinh dự khi con gái tôi muốn tiếp bước tôi. Nhưng mà quan trọng hơn nữa là, chuyện tiếp bước ông cha nghe có vẻ sáo rỗng, con bé nó thực sự muốn tự tạo ra và khai phá con đường cho riêng mình, điều này vô cùng quan trọng đấy".

Cô con gái xinh đẹp của Dwayne Johnson chuẩn bị ra mắt làng đấu vật - 2

Dwayne Johnson vô cùng ủng hộ con gái cưng.

Được biết, Simone Johnson đã ký hợp đồng với công ty đô vật từ tháng 02/2020 và đã tập luyện vô cùng chăm chỉ tại trung tâm huấn luyện WWE ở Florida, nước Mỹ.

Trong buổi ghi hình của đấu trường Raw and SmackDown hồi năm 2020, Simone Johnson cũng từng xuất hiện trong đám đông cổ vũ và được rất nhiều khán giả chú ý, quan tâm.

Cô con gái xinh đẹp của Dwayne Johnson chuẩn bị ra mắt làng đấu vật - 3
Chưa cần ra mắt, Simone Johnson đã nhận được vô vàn sự chú ý.

Theo TS