Thứ năm, 19/09/2013 - 16:11

Chủ tịch FIFA Blatter gửi thư chúc mừng Hà Nội T&T

Dân trí

Ấn tượng với thành tích vô địch của HN T&T, Chủ tịch FIFA Joseph S. Blatter vừa gửi thư tới Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và nhờ ông Hỷ chuyển lời chúc mừng CLB Hà Nội T&T lần thứ hai giành ngôi vô địch tại đấu trường V.League.

Đây thực sự là một vinh dự lớn với bầu Hiển và toàn thể thập thể đội bóng thủ đô. Trong lịch sử, chưa có bất cứ đội bóng nào nhận được thư chúc mừng từ lãnh đạo cao nhất của FIFA. Ở mùa giải qua, Hà Nội (HN T&T) chính là đội xứng đáng lên ngôi vô địch nhất. Với màn trình diễn ấn tượng, cống hiến, một tập thể giàu khát vọng, HN T&T đã tạo ấn tượng mạnh với Chủ tịch FIFA S.Blatter.
 
Hà Nội T&T lên ngôi vô địch V-League 2013

Hà Nội T&T lên ngôi vô địch V-League 2013

Người đứng đầu tổ chức bóng đá thể giới viết: “Cho phép tôi được chuyển lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến CLB Hà Nội T&T, đội bóng đã giành chức vô địch lần thứ hai tại V-League và tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập các danh hiệu ấn tượng đạt được trong lịch sử non trẻ của mình”.

Chủ tịch FIFA Joseph S.Blatter cũng gửi lời chúc mừng tới tất cả các thành viên của CLB Hà Nội T&T, từ BHL cho đến các cầu thủ, các cán bộ kỹ thuật và đặc biệt là các cổ động viên của đội bóng Thủ đô, những người đã sát cánh trong chiến thắng của CLB.

Trong thư, Chủ tịch FIFA đặc biệt ghi nhận những đóng góp mà ông đánh giá là vô cùng quan trọng của các cổ động viên đối với thành công của đội bóng Thủ đô.

Cuối thư, Chủ tịch FIFA Joseph S.Blatter không quên gửi lời cảm ơn tới CLB Hà Nội T&T đã trình diễn cho người hâm mộ những trận đấu đẹp và chúc CLB Hà Nội T&T gặt hái thêm những thành công mới trong chặng đường tương lai.

Chủ tịch CLB HN T&T Nguyễn Quốc Hội rất xúc động sau những lời chúc của người đứng đầu FIFA. Ông Hội cho biết, kể từ ngày làm bóng đá, chưa bao giờ ông nhận được sự quan tâm lớn lao từ lãnh đạo cấp cao của FIFA như vậy. Với những lời chúc này từ FIFA, HN T&T sẽ càng có thêm động lực để phấn đấu trong tương lai.

HN T&T được xem là đội bóng gặt hái được thành công nhanh nhất. Sau khi lên hạng ở mùa giải 2009 với vị trí thứ 4, đội bóng thủ đô giành ngôi vô địch đầu tiên vào năm 2010-đúng năm Hà Nội tròn 1000 năm tuổi. Ở mùa giải 2011 và 2012, HN T&T liên tiếp giành ngôi Á quân, trước khi bước lên ngôi cao nhất lần thứ 2 ở mùa giải năm nay.

Với bầu Hiển, việc sở hữu cả HN T&T và SHB Đà Nẵng, ông bầu này đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam khi là ông bầu sở hữu nhiều danh hiệu nhất. Giờ thì bầu Hiển càng tự hào khi được đích thân Chủ tịch FIFA S.Blatter gửi thư chúc mừng.

Bằng Tường

Đáng quan tâm
Mới nhất