Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh thưởng "khủng" nếu đội nhà đánh bại Hà Nội

(Dân trí) - Trước trận đấu quan trọng với CLB Hà Nội, có ảnh hưởng đến ngôi vô địch V-League 2018, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng cho biết đội sẽ nhận được 1,6 tỷ đồng nếu thắng đội bóng thủ đô. Đồng thời, ông Hùng tuyên bố, nếu cờ đến tay, Than Quảng Ninh sẽ phất.

Than Quảng Ninh là đội bóng duy nhất tại V-League 2018 cho đến lúc này còn đeo bám CLB Hà Nội, trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2018. Hiện tại, đội bóng vùng mỏ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 24 điểm, kém CLB Hà Nội 8 điểm.

Trong vòng ít tuần lễ tới đây, Than Quảng Ninh sẽ có 2 trận đấu giải quyết trực tiếp với chính CLB Hà Nội. Trận đầu tiên là ở vòng 13 V-League vào ngày 13/6, ở sân Hàng Đẫy, trận thứ 2 là ở vòng 17 vào ngày 1/7, trên sân Cẩm Phả.

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng tuyên bố sẵn sàng ngán chân CLB Hà Nội trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2018
Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng tuyên bố sẵn sàng ngán chân CLB Hà Nội trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2018

Nếu Than Quảng Ninh giải quyết được 2 trận đấu vừa nêu, khoảng cách về điểm số với CLB Hà Nội sẽ được thu ngắn đáng kể, đồng thời cục diện của cuộc đua đến ngôi vô địch sẽ thay đổi hẳn, và tình thế của giải sẽ rất khác.

Sau chiến thắng đậm 3-0 trước HA Gia Lai tại vòng 12, HLV Phan Than Hùng của đội bóng vùng mỏ nhận định về trận đấu thuộc vòng 13 gặp CLB Hà Nội: “Trên bảng xếp hạng, CLB Hà Nội thực sự quá mạnh. Nhưng cũng chỉ có Than Quảng Ninh là bám đuổi được CLB Hà Nội. Tôi tin rằng Than Quảng Ninh có thể đá được những trận hay trước đối thủ này”.

Về phía chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng, cho biết: “Tôi biết CLB Hà Nội hơn chúng tôi nhiều. Họ có lực lượng tốt hơn, nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, tinh thần của chúng tôi ngay từ đầu là không ngại đối thủ nào cả. Than Quảng Ninh luôn chơi quyết liệt trong mọi trận đấu”.

“Ở các mùa giải trước, chúng tôi đã vài lần ngán đường CLB Hà Nội, hy vọng lần này chúng tôi cũng sẽ làm được điều đó” – ông Phạm Thanh Hùng nói thêm.

Riêng ở trận đấu với CLB Hà Nội thuộc vòng 13 sẽ diễn ra trong ít ngày tới, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh Phạm Thanh Hùng tiết lộ sẽ thưởng rất lớn nếu như đội nhà giành chiến thắng.

Cụ thể, đội sẽ có tổng cộng 1,6 tỷ đồng tiền thưởng nếu vượt qua CLB Hà Nội trong ngày 13/6 tới đây, bao gồm 400 triệu đồng tiền thưởng theo quy định cho mỗi trận thắng, 400 triệu đồng khác từ Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) và 800 triệu đồng từ tiền túi của ông Phạm Thanh Hùng.

“Tôi biết CLB Hà Nội rất mạnh, nhưng đá bóng là phải có mục tiêu. Than Quảng Ninh sẽ sẵn sàng đua tranh danh hiệu để góp phần tạo nên một giải Nuti Cafe V-League hấp dẫn, cuốn hút người xem. Nếu cờ đến tay, chúng tôi sẽ phất” – vị chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, đồng thời là ứng cử viên cho ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính - vận động tài trợ này khẳng định.

Kim Điền

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh thưởng "khủng" nếu đội nhà đánh bại Hà Nội - 2

Tin liên quan
Đang được quan tâm