Chơi xấu đối thủ, Dzeko bị đuổi khỏi sân

(Dân trí) - Trong trận đấu với Hy Lạp, tiền đạo Edin Dzeko đã có hành động “phản cảm” khi... kéo quần đối thủ. Điều đó khiến chân sút người Bosnia lĩnh thẻ vàng thứ 2 rời sân.

Trong trận đấu giữa Hy Lạp và Bosnia ở bảng H vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu diễn ra vào đêm qua đã chứng kiến tình huống hài hước. Phút 76, khi Bosnia đang dẫn trước Hy Lạp với tỷ số 1-0, Dzeko đã bị hai hậu vệ của Hy Lạp phạm lỗi.

Dzeko bị đuổi khỏi sân vì tụt quần đối thủ
Dzeko bị đuổi khỏi sân vì tụt quần đối thủ

Sẵn máu cay cú, tiền đạo của AS Roma đã lấy tay kéo quần của Kyriakos Papadopoulos trong lúc tranh chấp. Với hành vi “phản cảm” này, Edin Dzeko đã nhận thẻ vàng thứ 2 từ trọng tài Jonas Eriksson và phải cay đắng rời sân.

Ở tình huống này, “nạn nhân” Kyriakos Papadopoulos cũng phải nhận thẻ đỏ vì hành vi xấu chơi của Edin Dzeko. Sau đó, hai đội đã tính lao vào ăn thua đủ với nhanh nhưng rất may, trọng tài đã kịp thời xử lý tình huống.

Không may cho Bosnia, sau khi Dzeko nhận thẻ đỏ rời sân, họ đã bị Hy Lạp gỡ hòa 1-1 ở phút 90+5. Với trận hòa này, Bosnia đang tạm xếp thứ 3 bảng H với 7 điểm sau 4 trận, kém đội đầu bảng, đội tuyển Bỉ tới 5 điểm.

H.Long

Đang được quan tâm