1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Chấn thương gân kheo, Pato vắng mặt 3 tuần

(Dân trí) - Thông tin chính thức từ CLB AC Milan xác nhận tiền đạo Alexandre Pato đã bị chấn thương gân kheo. Với vết thương mới này ngôi sao người Brazil nhiều khả năng phải ngồi ngoài đến 3 tuần.

 

Trong trận đấu với Napoli Chủ nhật vừa qua, dù mới chỉ thi đấu được 14 phút sau 3 tuần dưỡng thương Alexandre Pato đã buộc phải rời sân trong đau đớn. Dù không muốn HLV Leonardo cũng phải đưa anh ra nghỉ để đưa Mancini vào sân. Và kết quả chẩn đoán mới nhất của các bác sỹ của Rossonerri cho thấy Pato lại bị chấn thương gân kheo đùi phải.
 
 
Chấn thương gân kheo, Pato vắng mặt 3 tuần - 1

Pato liên tục bị chấn thương hành hạ mùa này

“AC Milan xác nhận Alexandre Pato đã tiến hành kiểm tra sức khỏe và kết quả cho thấy anh ấy bị chấn thương gân kheo cấp độ 1. Pato sẽ được điều trị và theo dõi thêm trong vài ngày tới”. Đây thực sự là tin rất không vui cho đội chủ sân San Siro trong bối cảnh họ đang phải quyết chiến để giành giật ngôi đầu với đối thủ cùng thành phố Inter Milan.

 

Ngoài ra chấn thương này cũng làm cho mối lo về tình hình thể lực của Pato thêm tăng bởi từ đầu mùa đến nay anh liên tục gặp các chấn thương cơ. Tính từ tháng 1/2010 đến nay “chú vịt” đã dính 4 chấn thương và đều ở gần như cùng một vị trí.

 

Ở khía cách tích cực hơn, trang Sky Sport cho biết tiền đạo Marco Borriello đã bình phục chấn thương và sẽ kịp trở lại ngay trong trận tới. Giữa tuần này AC Milan sẽ có trận đấu với Parma. Ở trận lượt đi chính Borriello là người đã có cú đúp giúp đội nhà giành thắng lợi 2-0.

 

Hoàng Tùng