Cầu thủ uất ức khi bị C.Ronaldo đối xử phũ phàng

(Dân trí) - Ngôi sao Robin Gosens của Atalanta thừa nhận cảm thấy uất ức sau khi bị C.Ronaldo đối xử phũ phàng.

C.Ronaldo nổi tiếng là cầu thủ thân thiện với các đồng nghiệp. Mặc dù vậy, mới đây, ngôi sao Robin Gosens của Atalanta đã tiết lộ rằng từng bị C.Ronaldo phũ phàng sau khi ngỏ lời muốn xin áo của CR7.

Cầu thủ uất ức khi bị C.Ronaldo đối xử phũ phàng - 1

Robin Gosens từng ngỏ lời xin áo của C.Ronaldo nhưng không được đồng ý.

Những điều này được Robin Gosens chia sẻ trong cuốn tự truyện của anh có tên "Dreams are Worthwhile" (tạm dịch là Mọi giấc mơ đều đáng giá). Trong đó, cầu thủ của Atalanta đã "đỏ mặt và xấu hổ" vì hành động của C.Ronaldo.

Robin Gosens chia sẻ: "Sau trận đấu với Juventus, tôi đã cố gắng thực hiện giấc mơ của mình, đó là tới xin áo của C.Ronaldo. Lúc ấy, thậm chí, tôi chỉ nghĩ tới việc xin áo của CR7 mà chưa kịp đi ăn mừng với các đồng đội.

Tôi tới gần và hỏi anh ấy: "Tôi có thể xin áo của anh được không, C.Ronaldo?". Thế nhưng, anh ấy thậm chí còn không buồn nhìn tôi, mà chỉ buông ra lời đáp: "Không!".

Khi đó, tôi cảm thấy đỏ mặt và xấu hổ. Tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé. Bạn có hiểu cảm giác khi mình xấu hổ và phải nhìn xung quanh xem có ai thấy được điều đó không? Tôi thực sự chỉ muốn chui xuống lỗ nào, để không ai nhìn thấy".

Cầu thủ uất ức khi bị C.Ronaldo đối xử phũ phàng - 2

Robin Gosens đang là hậu vệ trái số 1 của Atalanta và đội tuyển Đức.

Robin Gosens là cầu thủ có quốc tịch Đức nhưng trưởng thành ở lò đào tạo bóng đá tại Hà Lan. Cầu thủ này từng thi đấu cho Vitesse và Heracles Almelo, trước khi chuyển tới đầu quân cho Atalanta từ năm 2017 với phí chuyển nhượng chỉ 900.000 euro.

Trong những năm qua, Robin Gosens đã thi đấu cực tốt và vươn lên trở thành trụ cột của Atalanta trong vai trò hậu vệ cánh trái. Đặc biệt, khả năng tấn công của Robin Gosens cực tốt. Ở mùa giải này, anh đã ghi tới 10 bàn thắng và 6 đường kiến tạo thành bàn cho CLB Italia. Nhờ sự tỏa sáng ấy, Atalanta luôn nằm trong nhóm tham dự Champions League những năm qua. Ở mùa này, họ cũng đang có vị trí trong top 4.

Robin Gosens đã được HLV Joachim Low triệu tập lên đội tuyển Đức kể từ năm 2020. Từ đó tới nay, anh luôn là sự lựa chọn ở vị trí hậu vệ trái. Tính tới nay, Robin Gosens đã có 5 lần khoác áo Die Mannschaft.

Tin liên quan
Đang được quan tâm