Cầu thủ Real Madrid mừng ra mặt vì Benitez ra đi

(Dân trí) - Luka Modric, C.Ronaldo đều tỏ ra vui mừng sau khi HLV Rafa Benitez rời khỏi Real Madrid. Họ đã công khai chia sẻ cảm xúc đó trước báo giới.

Đêm qua, Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 5-0 trước Deportivo trong ngày ra mắt Zidane. Điều quan trọng, lối chơi của Los Blancos đã “sáng sủa” hơn rất nhiều so với thời Rafa Benitez.

 

Luka Modric cho rằng Real Madrid tốt hơn sau khi Benitez ra đi
Luka Modric cho rằng Real Madrid tốt hơn sau khi Benitez ra đi

 

Thực tế đó khiến những người Real Madrid cảm thấy vui mừng. Thậm chí, tiền vệ Luka Modric đã cho rằng sự ra đi của HLV Rafa Benitez là điều tốt đối với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Cầu thủ người Croatia nói: “Tôi muốn cảm ơn HLV Rafa Benitez vì những gì ông ấy làm được cho đội bóng. Tuy nhiên, thành thực mà nói, tôi nghĩ mỗi việc ở Real Madrid đã chuyển biến tốt hơn sau khi ông ấy ra đi. Bạn cứ thử so sánh với những trận đấu trước đây để thấy điều đó”.

Trong khi đó, phát biểu trên tờ El Confidencial, C.Ronaldo còn tỏ ra phũ phàng hơn. Khi được hỏi về sự ra đi của HLV người Tây Ban Nha, CR7 tuyên bố: “Tại sao chúng ta lại mất quá nhiều thời gian cho việc này nhỉ?”.

Theo báo giới Tây Ban Nha, một trong những nguyên nhân chính khiến Rafa Benitez bị sa thải chính là những bất ổn trong phòng thay đồ. Người ta đồ rằng một nhóm cầu thủ Real Madrid (trong đó có C.Ronaldo, James Rodriguez, Isco…) đã cảm thấy không hài lòng với HLV này và đã đẩy ông rời khỏi Bernabeu.

H.Long