Thứ ba, 06/10/2020 - 22:16

Cầu thủ nữ Hà Nam bỏ trận đấu để phản ứng trọng tài

Dân trí

Ở giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2020, các cầu thủ nữ Hà Nam đã bỏ trận đấu ở phút 89 để phản đối quyết định của trọng tài.

Cầu thủ nữ Hà Nam bỏ trận đấu để phản ứng trọng tài

Tình huống diễn ra ở phút 89, trong trận đấu giữa CLB nữ TP.HCM I với CLB nữ Hà Nam ở giải vô địch quốc gia nữ 2020 trên sân đào tạo trẻ của VFF tối 6/10.

Sau khi không hài lòng với quyết định của trọng tài, các cầu thủ nữ Hà Nam đã rời sân ở phút 89 và trận đấu gián đoạn khoảng 30 phút.

Cầu thủ nữ Hà Nam bỏ trận đấu để phản ứng trọng tài - 1

Cầu thủ nữ Hà Nam bỏ trận đấu để phản ứng trọng tài ở giải VĐQG nữ

Khi bị thổi phạt 11m, CLB nữ Hà Nam phản ứng quyết định của trọng tài dù đã được trọng tài, các giám sát trao đổi và động viên quay trở lại sân thi đấu tiếp.

Giám sát trận đấu Lê Mạnh Hà liên tục gọi điện thoại để xin chỉ đạo. Trưởng BTC giải VĐQG nữ 2020, ông Nguyễn Minh Ngọc có mặt ở sân đấu và nói chuyện với đội trưởng Trần Thị Hồng Nhung.

Cầu thủ nữ Hà Nam bỏ trận đấu để phản ứng trọng tài - 2

HLV Nguyễn Thế Cường của đội nữ Hà Nam

Hồng Nhung cũng thuật lại tình huống cho ông Ngọc và lắng nghe những chia sẻ từ đại diện VFF. Ông Nguyễn Minh Ngọc cũng cố gắng thuyết phục HLV Nguyễn Thế Cường của đội nữ Hà Nam nhưng không thành công..

Cuối cùng, ông Ngọc đề nghị trọng tài chính thổi còi kết thúc trận đấu sau khoảng 30 phút không nhận được sự hợp tác của CLB Hà Nam, trọng tài đã quyết định dừng trận đấu và cho nữ TPHCM I thắng 3-0.

Cầu thủ nữ Hà Nam bỏ trận đấu để phản ứng trọng tài - 3

Trọng tài quyết định xử CLB nữ Hà Nam thua 0-3

Ngày mai, Ban kỷ luật VFF sẽ họp và đưa ra quyết định kỷ luật với các cầu thủ nữ Hà Nam. Sự cố xảy ra tối 6/10 phần nào để lại sự đáng tiếc nhất là sự chuyên nghiệp vẫn ở mức thấp của các nữ cầu thủ.

Thùy Anh

Đáng quan tâm