1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Các tuyển thủ Việt Nam chúc Tết độc giả Dân trí

Hoàng Quốc

(Dân trí) - Trong ngày đầu năm Tân Sửu, những lời chúc tốt đẹp nhất luôn mang lại một tinh thần lạc quan, hưng phấn, để sẵn sàng bước vào một năm với nhiều cơ hội và thách thức.

Là một trong những độc giả của Dân trí, các tuyển thủ Quang Hải, Duy Mạnh, Thành Chung đã "mở hàng" với những lời chúc ý nghĩa.

Các tuyển thủ Việt Nam chúc Tết độc giả Dân trí - 1

Quang Hải chúc Tết độc giả Dân trí nói riêng và người hâm mộ Việt Nam nói chung

"Trong ngày đầu tiên của năm Tân Sửu, Hải xin chúc mọi người năm mới an khang, thịnh vượng, bình an, vui vẻ hạnh phúc bên những người thân yêu của mình", tiền vệ Nguyễn Quang Hải gửi lời chúc tới báo Dân trí cùng độc giả thân yêu.

Năm Tân Sửu rất đặc biệt với Quang Hải. Đây là năm tuổi của anh, vì thế mà tiền vệ người Đông Anh (Hà Nội) có nhiều động lực để phấn đấu, quyết tâm tỏa sáng để giúp CLB, ĐTQG gặt hái nhiều thành công.

"Mỗi năm thi đấu, mỗi giải tham dự thì Hải luôn đặt ra những mục tiêu cho riêng mình. Đương nhiêu đó là động lực và không gây áp lực ngược với bản thân. Nhưng Hải có những mục tiêu rõ ràng cho cá nhân cũng như để đóng góp cho tập thể.

Ví dụ như ở đội tuyển quốc gia, Hải cố gắng thi đấu thật tốt những trận đấu mình tham dự. Còn với CLB, năm nay Hà Nội FC thi đấu cả AFC Cup thì mục tiêu là thành tích cao nhất", Quang Hải chia sẻ.

Năm 2020, Quang Hải trải qua nhiều thăng trầm trên sân bóng cũng như bên ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, cầu thủ mang áo số 19 tự tin cho biết những vấp ngã càng giúp anh đứng lên mạnh mẽ hơn, để tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Các tuyển thủ Việt Nam chúc Tết độc giả Dân trí - 2

Duy Mạnh tin tưởng vào năm Tân Sửu nhiều thành công

Đồng đội của Quang Hải ở CLB Hà Nội và ĐTQG là Duy Mạnh cũng rất vui được gửi lời chúc Tết tới độc giả Dân Trí: "Nhân dịp năm mới, Tết đến xuân về Duy Mạnh chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ hạnh phúc và thành công".

Tết luôn là dịp để các cầu thủ như Duy Mạnh có nhiều thời gian ở bên gia đình, bạn bè. Năm 2020 thực sự đáng quên với Duy Mạnh khi anh nghỉ cả mùa giải vì chấn thương đứt dây chằng. Tuy nhiên, trung vệ CLB Hà Nội đã trở lại, và anh mong đón cái Tết thật đầm ấm bên gia đình trước khi tiếp tục ra sân để "lấy lại những gì đã mất".

"Đối với tôi thì mỗi dịp Tết đến xuân về đều đáng nhớ. Năm nay mình đón cái Tết đặc biệt hơn bên gia đình với thành viên đặc biệt là con trai thì mình cần chuẩn bị nhiều hơn để cũng gia đình đón Tết.

Tôi nghĩ Tết này cũng khác rất nhiều Tết xưa khi chưa có gia đình. Lúc trước thì mình chuẩn bị cho cá nhân mình nhiều hơn. Khi có gia đình, đặc biệt là có con rồi thì mình phải có trách nhiệm hơn như giúp vợ chăm con hoặc là những việc để có thể chia sẻ cùng với vợ con". Duy Mạnh nói.

Các tuyển thủ Việt Nam chúc Tết độc giả Dân trí - 3

Trung vệ Thành Chung (21) có nhiều tiến bộ những năm gần đây

Với Thành Chung - một gương mặt khác của CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam, Tết luôn là dịp để anh "sống chậm", nghĩ về những gì đã làm được, những gì chưa làm được, để đặt ra mục tiêu, quyết phấn đấu thực hiện bằng được.

"Xin chúc mọi người có một năm mới bình an, sức khỏe và tài lộc", Thành Chung gửi lời chúc trong ngày đầu năm Tân Sửu.

Thành Chung cho biết, năm 2021 anh và các cầu thủ Hà Nội cũng như ĐTQG có nhiều nhiệm vụ quan trọng, vì thế tất cả dù nghỉ Tết nhưng vẫn không được lơ là tập luyện, đảm bảo phong độ.

Là cầu thủ có thể chơi ở nhiều vị trí, đặc biệt là trung vệ và tiền đạo, bước vào năm tuổi của mình, Thành Chung chỉ mong không gặp chấn thương để có thể cống hiến hết sức cho CLB cũng như đội tuyển.