1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Branislav Ivanovic bị ném... bật lửa vào đầu

(Dân trí) - Trong khi ăn mừng bàn thắng vào lưới QPR, Branislav Ivanovic đã lĩnh trọn bật lửa từ trên khán đài. Rất may, cầu thủ người Serbia đã không bị thương nặng.

Trong trận đấu hôm qua, Chelsea đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 ngay trên sân Loftus Road của QPR để tiến gần hơn tới chức vô địch. Đáng chú ý, sau khi ghi bàn thắng duy nhất ở phút 88, các cầu thủ Chelsea đã hứng chịu cơn thịnh nộ của các CĐV từ trên khán đài.

Ivanovic
lĩnh trọn bật lửa từ phía CĐV Chelsea

Ivanovic lĩnh trọn bật lửa từ phía CĐV QPR


Rất nhiều vật thể lạ được ném về đám đông cầu thủ Chelsea đang ăn mừng bàn thắng. Trong đó, hậu vệ Branislav Ivanovic đã lĩnh trọn bật lửa. Rất may, cầu thủ người Serbia đã không bị thương nặng.

Phía Chelsea đã báo cáo sự việc này cho trọng tài chính Andre Marriner. Sau đó, LĐBĐ Anh sẽ bắt đầu điều tra vụ việc này. Gần như chắc chắn, QPR sẽ phải đối diện với án phạt nặng nề vì hành vi quá khích của CĐV.

Sau trận đấu, HLV Mourinho không hề có ý định chỉ trích CĐV QPR, thay vào đó ông đáp lại với thái độ khá ôn hòa. “Người đặc biệt” cho biết: “Nếu có ai đó ném đồng xu, bạn hãy nhặt lấy vào nhét vào túi, còn nếu như nhận được thỏi socola thì cứ việc ăn”.

Trong khi đó, HLV Chris Ramsey của QPR đã lên án hành vi của những CĐV nhà. Ông nói: “Chúng tôi không hề muốn bất kỳ vật nào ném vào sân. Sự quá khích của CĐV đã đi quá giới hạn. Trong trường hợp đó, tôi sẽ không khuyến khích họ quay trở lại SVĐ”.

H.Long