Thứ năm, 02/04/2020 - 06:44

Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19

Dân trí

Một ý tưởng nghiêm túc của nhà thiết kế thời trang người Italia gốc Argentina tên Emilio Sansolini, khi ông cho ra đời bộ trang phục dành riêng cho cầu thủ bóng đá giữa mùa dịch Covid-19.

Trang phục cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19

Bộ trang phục này che kín toàn thân các người mặc nó, với mục đích tránh tiếp xúc trực tiếp giữa các cầu thủ với nhau, phòng dịch Covid-19.

Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 1
Trang phục cho cầu thủ mùa dịch Covid-19

Trang phục này vừa có phần đệm bảo vệ vai giống các VĐV của môn bóng bầu dục, vừa kín mít với nón bảo hộ và ủng ống cao, giống VĐV đua xe mô tô và xe hơi F1.

Với những người giàu trí tưởng tượng, trang phục của nhà thiết kế Emilio Sansolini giúp các cầu thủ trông giống như… 5 anh em siêu nhân, hoặc nhân vật Người Sắt trong loạt phim bom tấn của hãng Marvel tại Hollywood – “Biệt đội siêu anh hùng”. 

Tránh được việc các cầu thủ tiếp xúc trực tiếp với nhau, nhằm phòng dịch Covid-19, nhưng có lẽ với bộ trang phục này, các pha bóng bổng trong môn bóng đá sẽ bị triệt tiêu, vì các cầu thủ chẳng rõ sẽ chơi đầu bằng cách nào, với nón bảo hiểm?

Ngoài ra, khán giả đến sân hoặc theo dõi trận đấu qua truyền thông khó mà phân biệt được đâu là Messi, Ronaldo hay Ibrahimovic, do cầu thủ nào cũng kín mít từ đỉnh đầu đến gót chân. Thành ra, rất khó cổ vũ cho các thần tượng với một bộ phận khán giả mê bóng đá thông qua một số ngôi sao cụ thể.

Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 2
Barcelona
Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 3
Real Madrid
Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 4
M.U
Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 5
Liverpool
Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 6
AC Milan
Bộ trang phục đặc biệt cho cầu thủ bóng đá mùa dịch Covid-19 - 7
Juventus

Thiện Nhân

Đáng quan tâm
Mới nhất