Thứ ba, 02/12/2014 - 07:42

Bị phản đối dữ dội, Wenger quyết không từ chức

Dân trí

Trong thời gian qua, những CĐV Arsenal đã phản đối dữ dội yêu cầu HLV Wenger từ chức ở Arsenal. Mặc dù vậy, “Giáo sư” vẫn tuyên bố chắc nịch sẽ không rời khỏi đội bóng.

Sau những thành tích bết bát của Arsenal ở mùa giải này, rất nhiều CĐV Arsenal đã lên tiếng kêu gọi HLV Wenger từ chức. Thậm chí, cuối tuần qua, người ta thấy những biểu ngữ kêu gọi chiến lược gia người Pháp ra đi xuất hiện trên những khán đài SVĐ The Hawthorns của West Brom với nội dung như “Chúng tôi cám ơn ông vì những kỷ niệm đẹp trong quá khứ. Giờ là lúc ông phải ra đi rồi” hay “Đủ rồi đấy, từ chức đi Wenger!”.

HLV Wenger đối diện với
sức ép khủng khiếp từ CĐV

HLV Wenger đối diện với sức ép khủng khiếp từ CĐV

Mặc dù vậy, trước tình hình đó, HLV Wenger vẫn giữ thái độ vô cùng cứng rắn. Ngày hôm qua, ông đã xuất hiện trên mặt báo với tuyên bố chắc nịch rằng sẽ không rời khỏi CLB thành London.

“Giáo sư” cho biết: “Tôi cố gắng làm công việc của mình và cố gắng để hoàn thành tốt nhất. Nếu ở với tôi, bạn sẽ thấy được khối lượng công việc của tôi trong 7 ngày qua như thế nào. Tôi có bị tổn thương sau những chỉ trích không à? Thành thực mà nói tôi chẳng thấy gì. Tôi chẳng quan tâm và cũng chẳng đi đâu cả”.

Trên thực tế, HLV Wenger vẫn nhận được tín nhiệm rất cao từ BLĐ Arsenal với tài kinh doanh của mình. Trong những năm qua, không ít lần ông chủ của CLB, Stan Kroenke đã đứng ra bảo đảm tương lai cho chiến lược gia người Pháp.

Hiện tại, Arsenal đang đứng thứ 6 trên BXH Premier League với 20 điểm/13 trận. Nếu như họ không thể cải thiện thành tích trong giai đoạn Giáng sinh căng thẳng sắp tới, có lẽ, ngay cả BLĐ đội bóng cũng không thể “chống đỡ” được sức ép đang ngày một dâng cao từ các CĐV nhà.

H.Long
Theo Daily Mail