Thứ ba, 20/02/2007 - 14:39

Bellamy choảng Riise vì không chịu... hát karaoke

Ngay trước thềm trận đấu với Barca, do quá chén, Bellamy đã lao vào choảng đồng đội Riise và gây ra vụ lộn xộn ầm ỹ trong hộp đêm khiến cảnh sát phải ra tay dẹp loạn. Với hành vi đáng xấu hổ này, HLV Rafael Benitez đã tuyên bố sẽ xử và tống cổ khỏi Anfield.

Để chun b cho trn đấu vi Barcelona, Liverpool đã bay sang B Đào Nha và có chuyến tp hun kéo dài 8 ngày. Sau 5 ngày luyn tp, Benitez quyết định cho c đội x tri để đổi gió ti hp đêm gn nơi đóng quân vi li hn tt c các cu th, đặc bit là nhng người trong đội hình xut phát phi gi mình.

 

Tuy nhiên, cuc vui ngt tri vi rượu bia đã khiến mt nhóm các ngôi sao ca Liverpool mt kim soát và dn đến u đả ln nhau.

 

Quá na đêm sau khi đã tây tây, các cu th kéo vào phòng karaoke hát hò x rượu. H t chc mt cuc thi ni b xem ai hát hay hơn. Riise đã t chi hát và mi chuyn tr lên không kim soát được.

 

Cãi vã n ra gia "ch ta" Bellamy và Riise, trong s dèm pha ln c vũ ca các cu th khác. Cay cú vì b mt mt, Bellamy b ra ngoài và quay tr li vi mt cây gy đánh golf ri tn công đồng đội.

 

V u đả khiến cnh sát phi lao vào can thip. Rt may là không có ai b thương nng. Riise ch dính mt phát vt khiến chân thâm tím và theo đại din ca anh, Age Hareide, thì rt may là hu v trái người Na Uy này không b chn thương và vn có th thi đấu bình thường.

 

Bellamy choảng Riise vì không chịu... hát karaoke   - 1

Những vụ lộn xộn như thế này là cơm bữa
và bao giờ Bellamy cũng là nhân vật chính.

 

Benitez t ra cc k tc gin và tuyên b s x nng vài cu th để làm gương."Tôi đã nói vi các cu th v vic k lut và h chp nhn. Có nhiu thông tin tiêu cc v vn đề ni b ca Liverpool trước trn đấu nhưng tôi mng là tinh thn c đội không b nh hưởng nhiu".

 

Trong danh sách các đối tượng b k lut, ngoài Bellamy và Riise còn có Jermaine Pennant, Jerzy Dudek và Robbie Fowler. Trong s đó, Bellamy s b x nng nht. Trước mt, Bellamy s b pht 80.000 bng. Gn như chc chn, Liverpool s bán tng bán tháo tin đạo "c rt" này khi mùa gii 2007 kết thúc.

 

Benitez đã chán Bellamy đến tn c bi nhng trò quy phá và ngay sau v ln xn din ra, Liverpool thông báo h đã chính thc có được ch ký ca tin đạo người Ukraine Andriy Voronin vi bn hp đồng 4 năm.

 

Bellamy s không còn ch dung thân Anfield. V đánh Riise là ln th 3 trong mùa gii này Bellamy gây chuyn. Hi tháng 9/2006, Bellamy chi nhau vi HLV Terry McDermott ca Newcastle, tháng 11 tin đạo này gi trò sàm s và tn công mt cô gái v thành niên hp đêm.

 

Trong tiu s ca Bellamy cũng ghi nhng "tin s" không my tt đẹp. Tháng 3/2003, b t cáo gây ri tình dc sau khi say xn mt quán bar. Tháng 3/2004, ném c chiếc ghế vào tr lý HLV Newcastle John Carver. Tháng 1/2005 gi HLV Graeme Souness là "thng bp bm" và b pht 80.000 bng ri tháng 4/2005, lăng nhc đội đội Alan Shearer...

 

Theo T.L

VTC