1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Báo Thái Lan “soi kỹ” đời tư của Quang Hải

(Dân trí) - Quang Hải không chỉ là cầu thủ nổi tiếng ở Việt Nam, mà anh còn là ngôi sao tại Đông Nam Á. Chính vì thế, mọi chuyển động liên quan đến Quang Hải hiện giờ được cả khu vực quan tâm.

Chuyện Quang Hải mới đây công khai bức ảnh chụp chung với bạn gái mới, trên trang cá nhân của anh, được báo chí Thái Lan khai thác đậm.

Báo Thái Lan “soi kỹ” đời tư của Quang Hải - 1
Tờ Siam Sport đăng chùm ảnh về bạn gái mới của Quang Hải

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport thậm chí còn đăng nguyên chùm ảnh cô bạn gái mới của Quang Hải ở các góc độ và ở những thời điểm khác nhau trước đây.

Tờ Siam Sport viết: “Cầu thủ tổ chức lối chơi 23 tuổi của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội là Nguyễn Quang Hải vừa công khai bạn gái mới, là một người mẫu và người dẫn chương trình năm nay 22 tuổi.

Cô này là thần tượng của giới trẻ trên mạng xã hội, với khoảng 380.000 lượt người thường xuyên theo dõi Instagram của cô”.

Báo Thái Lan “soi kỹ” đời tư của Quang Hải - 2
Hình ảnh Quang Hải công khai bạn gái mới được báo Thái khai thác đậm

“Tấm ảnh cả 2 ăn tối chung là tấm ảnh đầu tiên công khai mối quan hệ của cả hai, giúp cho người hâm mộ Việt Nam giải toả được các tin đồn lâu nay” – Siam Sport viết thêm.

Trước đó, bức ảnh Quang Hải công khai bạn gái mới đúng là thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ trong nước, đặc biệt là các fan nữ, bởi Quang Hải hiện đang là thần tượng của giới trẻ Việt Nam.

Siam Sport viết về Quang Hải: “Cậu ấy thi đấu cho CLB Hà Nội, lần đầu khoác áo đội tuyển Việt Nam năm 2017, giúp đội nhà đoạt ngôi vô địch AFF Cup 2018. Quang Hải thi đấu nổi bật ở VCK U23 châu Á năm 2018, và thể hiện phong độ xuất sắc, được bầu là cầu thủ hay nhất giải quốc nội năm 2019”.

Thiện Nhân