Thứ tư, 05/12/2018 - 16:55

Báo Philippines mơ tái hiện kỳ tích lội ngược dòng ở Mỹ Đình như Malaysia

Dân trí

Tờ Sunstar CEB đã nhắc lại chiến thắng 4-2 của Malaysia trên sân Mỹ Đình ở bán kết lượt về AFF Cup 2014 để khích lệ tinh thần của toàn đội Philippines.

Ở AFF Cup 2014, đội tuyển Malaysia đã xuất sắc lội ngược dòng hạ gục đội tuyển Việt Nam với tỷ số 4-2 ở sân Mỹ Đình ở bán kết lượt về (sau khi thua 1-2 trên sân nhà ở lượt đi). Giờ đây, những người Philippines cũng đang mơ tái hiện lại kỳ tích tương tự.


Đội tuyển Việt Nam từng bị Malaysia lội ngược dòng ở bán kết AFF Cup 2014

Đội tuyển Việt Nam từng bị Malaysia lội ngược dòng ở bán kết AFF Cup 2014

Trong số ra ngày hôm nay, tờ Sunstar CEBU đã nhắc lại chiến thắng của Malaysia trước Việt Nam cách đây 4 năm để khích lệ tinh thần của toàn đội Philippines.

Tờ báo này viết: “Năm 2014, Việt Nam cũng từng thắng Malaysia với tỷ số 2-1 trên sân khách ở lượt đi nhưng chỉ 4 ngày sau, Malaysia đã xuất sắc lội ngược dòng ngay trên sân Mỹ Đình, khiến cho khán giả ở Hà Nội phải câm lặng.

Đó là tia hy vọng dành cho đội tuyển Philippines ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam cũng đang đứng trước ngưỡng cửa vào chung kết. Họ được giới chuyên gia đánh giá rất cao ở thời điểm này. Vì vậy, rất khó để hạ sa lầy lần thứ 2 như từng thất bại trước Malaysia.

Ở trận đấu sắp tới, đội tuyển Philippines sẽ phải đối diện với sức ép từ 40.000 CĐV Việt Nam ở sân Mỹ Đình. Họ sẽ tạo ra khung cảnh choáng ngợp”.

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 6/12 ở sân Mỹ Đình.

H.Long