Thứ ba, 10/03/2020 - 09:59

Báo châu Á kỳ vọng Công Phượng và Phi Sơn tiếp tục tỏa sáng

Dân trí

Tờ Fox Sport Asia đặt niềm tin lớn vào khả năng bộ đôi Công Phượng và Phi Sơn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong trận đấu với Lào Toyota ở lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Cup.

Sau 2 trận đấu đầu tiên ở AFC Cup, CLB TP.HCM đang có được 4 điểm và tạm thời dẫn đầu bảng F. Đó là khởi đầu thuận lợi của CLB Việt Nam. Và ở lượt đấu thứ 3, họ sẽ đối diện với thử thách dễ chịu đến từ Lào Toyota, CLB đã toàn thua sau 2 lượt đấu đầu tiên.

Báo châu Á kỳ vọng Công Phượng và Phi Sơn tiếp tục tỏa sáng - 1

Công Phượng và Phi Sơn được kỳ vọng tiếp tục tỏa sáng

Trong những trận đấu vừa qua của CLB TP.HCM, Công Phượng và Phi Sơn là những người thi đấu nổi bật nhất. Sự an ý của hai cầu thủ này đã khiến hàng công của CLB TP.HCM vô cùng đáng sợ.

Không chỉ người hâm mộ Việt Nam mà truyền thông châu Á cũng đang dành sự chú ý đặc biệt cho bộ đôi tấn công của CLB TP.HCM. Trong bài viết hôm qua, tờ Fox Sport Asia kỳ vọng hai cầu thủ này sẽ tiếp tục tỏa sáng.

Nhật báo thể thao hàng đầu châu Á viết: “Khởi đầu với trận hòa 2-2 trước Yangon United, CLB TP.HCM đã cho thấy sức mạnh khi hạ gục đại diện của Singapore, Hougang United ở lượt đấu thứ 2 vòng bảng AFC Cup.

Báo châu Á kỳ vọng Công Phượng và Phi Sơn tiếp tục tỏa sáng - 2

CLB TP.HCM đang dẫn đầu bảng với 4 điểm

Đôi trưởng Phi Sơn đang có phong độ tốt khi vừa có 3 đường kiến tạo thành bàn trong trận đấu với Hougang United. Bên cạnh đó, tiền đạo Công Phượng cũng ghi bàn trong cả 2 trận đấu vừa qua.

Sau quãng thời gian thi đấu không thành công ở Hàn Quốc và Bỉ, Công Phượng đã hồi sinh sau khi về thi đấu cho CLB TP.HCM. Với phong độ ấn tượng hiện tại, Công Phượng và Phi Sơn tiếp tục là niềm hy vọng lớn của CLB TP.HCM trong trận đấu với Lào Toyota sắp tới”.

Ở lượt đấu đầu tiên V-League, CLB TP.HCM đã có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Quảng Nam. Với đà thăng hoa, họ đang hướng tới chiến thắng trước Lào Toyota. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 10/3.

H.Long