1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Bà xã Icardi úp mở bí quyết giữ dáng hoàn hảo

(Dân trí) - Bà xã của Mauro Icardi, Wanda Nara quả thật rất biết cách hâm nóng tên tuổi và lúc nào cũng khiến các fans hâm mộ phải chú ý khôn nguôi.

Bà xã Icardi úp mở bí quyết giữ dáng hoàn hảo - 1
Wanda Nara vừa “gây thương nhớ” với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm khó tin

Nổi tiếng với thân hình quyến rũ “chuẩn không cần chỉnh”, mới đây mỹ nhân Wanda Nara đã gây xôn xao diện một bộ đồ thể thao ôm sát cơ thể, khoe ra vòng một căng đầy hút mắt.

Đi kèm với đó, Wanda Nara đã úp mở chia sẻ bí quyết giữ dáng cho người hâm mộ. Bà xã Mauro Icardi hùng hồn tuyên bố rằng: “Các bạn sẽ sớm được thấy việc tôi tập luyện”.

Bà xã Icardi úp mở bí quyết giữ dáng hoàn hảo - 2
Bà xã Icardi sắp sửa “nhá hàng” các đoạn video tập luyện cho fans hâm mộ

Đây có lẽ là một “chiêu” quảng cáo cực kỳ thông minh của Wanda Nara. Vừa quyết định sẽ “nhá hàng” những video tập luyện của bản thân, Wanda Nara vừa khoe ra được thân hình căng đầy quyến rũ, khiến cho các fans hâm mộ phải xôn xao chú ý.

Bà xã Icardi úp mở bí quyết giữ dáng hoàn hảo - 3
Thân hình của Wanda Nara quả thực khiến nhiều người mê mệt

Thời gian gần đây, Wanda Nara cũng ít có thời gian tới phòng gym tập luyện. Phần vì đại dịch Covid-19, phần vì mỹ nhân 33 tuổi phải bận rộn lo tính chuyện tương lai của ông xã Mauro Icardi.

Vừa là vợ, vừa là người đại diện của Mauro Icardi nên Wanda Nara chính là người trực tiếp đứng ra đàm phán hợp đồng chuyển nhượng.

Bà xã Icardi úp mở bí quyết giữ dáng hoàn hảo - 4
Là vợ kiêm người đại diện, Wanda Nara có ảnh hưởng lớn tới tương lai của Icardi

Dù vậy, bến đỗ sắp tới của Mauro Icardi hiện vẫn là một ẩn số với mọi người. Có nguồn tin cho rằng, PSG đã ngỏ lời chi ra 54 triệu bảng Anh để đổi lấy chữ ký của Icardi. Tuy nhiên, lời đề nghị này chưa thể khiến câu lạc bộ chủ quản Inter Milan cảm thấy hài lòng.

Đội chủ sân Giuseppe Meazza muốn nhận được 62,7 triệu bảng Anh và không hề có ý định giảm giá trong bối cảnh nhiều ông lớn khác như Arsenal hay Chelsea cũng đang “nhòm ngó” Mauro Icardi.

Dung Nhi

Theo TS