Thứ năm, 14/06/2018 - 08:01

Arsenal tìm được thủ môn thay thế Petr Cech

Dân trí Báo giới Anh đưa tin Arsenal đã đạt được những thỏa thuận để chiêu mộ thủ thành Bernd Leno. Thủ môn người Đức sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Petr Cech đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ.
 >> Chi 30 triệu euro, Arsenal sắp chiêu mộ thành công tuyển thủ Uruguay
 >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 12/6: Arsenal theo dõi 7 cầu thủ ở World Cup

Theo báo chí Anh, Arsenal sắp chính thức chiêu mộ thành công thủ môn Bernd Leno từ Bayer Leverkusen với giá 20 triệu bảng. Đội bóng Anh được cho là sắp đạt được mọi thỏa thuận cần thiết với cá nhân Leno và với Leverkusen để chính thức hoàn tất hợp đồng.


Thủ môn Leno nhiều khả năng sẽ gia nhập Arsenal mùa hè này

Thủ môn Leno nhiều khả năng sẽ gia nhập Arsenal mùa hè này

Bernd Leno được coi là sự thay thế về lâu dài cho Petr Cech, người đã khá cao tuổi và không còn nhanh nhẹ. Arsenal mua sắm khá nhanh từ khi ông Unai Emery được bổ nhiệm thay thế Arsene Wenger.

Arsenal đã chiêu mộ Lichtsteiner dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Juventus, sắp chiêu mộ xong tiền vệ thủ Lucas Torreira từ Sampdoria và dự kiến mấy ngày tới sẽ mua xong Bernd Leno từ Leverkusen.

Bernd Leno đang có được phong độ cao, tuy nhiên anh không thể cạnh tranh suất dự World Cup 2018 ở đội tuyển Đức. Ba thủ môn chính được HLV Joachim Loew mang đến Nga gồm Manuel Neuer, Ter Stegen và Kevin Trapp.

Thùy Anh