Thứ tư, 03/06/2020 - 11:07

5 cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19

Dân trí

Theo nguồn tin từ đài phát thành xứ Catalan, RAC1 thì 5 cầu thủ Barcelona đã dương tính với Covid-19 nhưng thông tin này đã không được công bố chính thức.

Tây Ban Nha là một trong những điểm nóng về dịch Covid-19 ở châu Âu. Theo thống kê, tính tới thời điểm hiện tại, đất nước này chứng kiến 239.000 ca dương tính với Covid-19 và hơn 27.000 người tử vong.

5 cầu thủ Barcelona dương tính với Covid-19 - 1

Barcelona từng có 5 cầu thủ dương tính với Covid-19 nhưng không công bố

Trong thời gian qua, giải La Liga đã chứng kiến nhiều trường hợp dương tính với virus corona. CLB Valencia thông báo có 3 trường hợp nhiễm là Ezequiel Garay, Jose Gaya và Eliaquim Mangala. Tiếp đó, tới đầu tháng 5, CLB Real Betis cũng xác nhận 3 trường hợp dương tính là Joel Robles, Alfonso Pedraza và Juanmi Jimenez. CLB Espanyol cũng xác nhận có 10 cầu thủ dương tính.

Hôm qua, đài phát thanh xứ Catalan là RAC1 vừa tiết lộ thông tin gây sốc khi Barcelona cũng từng có 5 cầu thủ và 2 nhân viên dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của những người này không được tiết lộ.

Theo đài phát thanh RAC1, ở thời điểm ấy, Barcelona đã tiến hành cách ly kịp thời những trường hợp này. Trong lần kiểm tra gần nhất, CLB không có ca nào nhiễm bệnh.

Hiện tại, những ca nhiễm Covid-19 ở La Liga đã hồi phục. Giải La Liga cũng định ngày trở lại vào ngày 13/6 tới. Tuy nhiên, thông tin của đài RAC1 vẫn khiến nhiều người hoang mang.

Ở vòng đấu trở lại sau dịch bệnh, Barcelona sẽ chạm trán với Mallorca. Toàn đội cũng đã trở lại tập luyện với những quy định nghiêm ngặt.

Hiện tại, Barcelona đang dẫn đầu La Liga với 58 điểm sau 27 vòng đấu, hơn Real Madrid 2 điểm. Hai CLB sẽ đua tranh chức vô địch La Liga trong bối cảnh giải đấu còn 10 vòng đấu nữa.

H.Long

Từ khóa: