Khởi động trại hè bóng đá Samsung-Chelsea 2014 tại Việt Nam

Sáng 15/02/2014, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức khởi động chương trình “Trại Hè Samsung - Chelsea – Nơi Khát vọng bóng đá tỏa sáng” năm 2014 tại Việt Nam với mong muốn khích lệ các em thiếu niên thể hiện niềm đam mê bóng đá, qua đó có thêm động lực theo đuổi và hiện thực hóa những ước mơ của mình.

 
Khởi động trại hè bóng đá Samsung-Chelsea 2014 tại Việt Nam

Ông Robert Dương Triệu Vũ – Phó Tổng Giám Đốc ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung đọc diễn văn khai mạc chương trình.

 “Trại Hè Samsung - Chelsea – Nơi Khát vọng bóng đá tỏa sáng” năm 2014 tại Việt Nam sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16 tháng 3/2014 tại Sân vận động Hoa Lư – Tp.Hồ Chí Minh. 180 em thiếu niên Việt Nam đam mê bóng đá sẽ được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau. Tham dự trại hè, các em sẽ được giao lưu và trải qua những giờ huấn luyện bóng đá thú vị cùng 5 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đến từ CLB Chelsea.
 
Khởi động trại hè bóng đá Samsung-Chelsea 2014 tại Việt Nam

3 em thiếu niên đầu tiên có cơ hội tham dự Trại Hè Samsung-Chelsea 2014 tại sân vận động Hoa Lư – Tp. HCM nhận giấy chứng nhận từ Đại diện Samsung.

Sau trại hè tại Việt Nam, 4 em thiếu niên thể hiện được niềm đam mê bóng đá nổi bật nhất sẽ được các HLV lựa chọn tham dự Trại hè bóng đá toàn cầu tại Luân Đôn (Vương quốc Anh) vào đầu tháng 5/2014. Không chỉ được đặt chân đến sân vận động Stamford Bridge của CLB Chelsea, các em còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và luyện tập cùng 3 cầu thủ ngôi sao, và cũng là đại sứ của chương trình, gồm Fernando Torres, Eden Hazard và John Terry.

Với vai trò là đại sứ của chương trình trong năm thứ 2 liên tiếp kể từ năm 2013, danh thủ Fernando Torres chia sẻ: “Chúng tôi hạnh phúc khi được tham gia dự án toàn cầu “Dream The Blues” cùng Samsung, được mang đến những hoạt động thể thao thú vị cho trẻ em đam mê bóng đá trên khắp thế giới. Tôi cảm thấy tự hào khi hai năm liên tiếp được chọn làm đại sứ cho chương trình trên toàn cầu. Tôi tin rằng tất cả các em tham gia trại hè đều sẽ có được những trải nghiệm bóng đá vui nhộn và đáng nhớ, dù là ở các quốc gia được chọn hay tại Luân Đôn”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.samsung.com/vn/traihesamsungchelsea hoặc Hotline: 1800 588 889/ (08) 3 821 3213.

Minh Hải

Đang được quan tâm