Thứ tư, 06/09/2017 - 17:00

Đội thể thao điện tử Việt Nam tham dự vòng chung kết giải thế giới

Dân trí

Vượt qua nhiều đội mạnh trong khu vực, đội thể thao điện tử Gigabyte Marines của Việt Nam giành quyền tham dự giải vô địch thể thao điện tử thế giới, nội dung Liên minh huyền thoại.

Vòng chung kết giải thể thao điện tử thế giới, nội dung Liên minh huyền thoại sẽ được tổ chức tại Trung Quốc trong những ngày tới.

Đội Gigabyte Marines đại diện cho Việt Nam tham dự VCK giải thể thao điện tử thế giới, nội dung Liên minh huyền thoại
Đội Gigabyte Marines đại diện cho Việt Nam tham dự VCK giải thể thao điện tử thế giới, nội dung Liên minh huyền thoại

Đội Gigabyte Marines đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh trong khu vực Đông Nam Á, trong đó chiến thắng trước đương kim vô địch khu vực là Ascension Gaming (Thái Lan), để giành quyền vào vòng chung kết giải thế giới.

Tại VCK Liên minh huyền thoại thế giới tới đây ở Trung Quốc, đại diện cho Việt Nam là Gigabyte Marines đặt chỉ tiêu ít nhất là vào đến tứ kết, thậm chí sẵn sàng tạo bất ngờ và hướng đến ngôi vô địch.

Thể thao điện tử là môn mới phát triển ở Việt Nam cách nay chưa lâu, nhưng sức lan toả rất nhanh, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Trong các nội dung của thể thao điện tử hiện tại, Liên minh huyền thoại là nội dung có nhiều người tham gia thi đấu nhất.

Những trận đấu của nội dung Liên minh huyền thoại ở các VCK thế giới luôn thu hút rất đông người theo dõi tại chỗ, cũng như những người theo dõi qua internet.

K.Đ

Đội thể thao điện tử Việt Nam tham dự vòng chung kết giải thế giới - 2