Thứ tư, 03/07/2013 - 11:57

Tổng thống Hàn Quốc khoe được tặng áo "độc"

Dân trí

Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye mới đây đã cập nhật trang Facebook, đăng tải bức ảnh chụp một chiếc áo khoác màu xanh có logo của Facebook và quốc kỳ Hàn Quốc.

 
Trang Facebook của Tổng thống Park.
Trang Facebook của Tổng thống Park.

Chiếc áo khoác "độc" là món quà mà ông chủ Facebook gửi tặng bà sau một lần gặp gỡ gần đây.

"Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, người mà tôi gặp gần đây, đã gửi cho tôi một món quà", bà Park viết trên trang Facebook hôm 1/7.

"Đó là một chiếc áo có logo của Facebook và biểu tượng Taegeukgi. Tôi rất vui vì có thể cảm nhận được mối quan tâm của cậu ấy đối với đất nước chúng ta", bà viết.

Taegeukgi là tên quốc kỳ của Hàn Quốc, với biểu tượng âm dương thái cực được đặt ở chính giữa.

Bà Park đã gặp Zuckerberg tại tổng thống hồi tháng trước, cuộc gặp mới nhất trong hàng loạt các cuộc gặp với lãnh đạo các tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu nhằm tìm kiếm lời khuyên của họ cho viễn cảnh "nền kinh tế sáng tạo" của bà.

Viễn cảnh kêu gọi tạo ra các cơ hội kinh doanh, các ngành công nghiệp và việc làm mới thông qua trụ cột là khoa học công nghệ và công nghệ thông tin, văn hóa và các lĩnh vực khác.

Hồi tháng 4, bà Park đã có các cuộc gặp với người sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates và người sáng lập Google Larry Page.

An Bình
Theo Global Post