Thứ năm, 08/06/2017 - 12:02

Thiếu nữ thoát chết thần kỳ khi bị tàu hỏa cán qua người

Dân trí

Một cô gái trẻ đã may mắn sống sót sau khi vô tình chạy ngay trước mặt đoàn tàu đang di chuyển với tốc độ cao ở Mumbai, Ấn Độ và ngã sấp người xuống đường ray.

Theo Dailymail, Pratiksha Natekar, 19 tuổi, đã may mắn thoát chết sau khi vô tình lao đầu vào đoàn tàu đang lao vun vút ở nhà ga Kurla tại Mumbai, Ấn Độ hôm 13/5. Vào thời điểm đó, Natekar đang băng qua đường ray và dường như không để ý đoàn tàu đang di chuyển tới gần.

Một số hành khách có mặt tại nhà ga cho biết họ nhìn thấy Natekar đang đeo tai nghe khi đi qua đường ray. Đây có thể là lý do khiến cô gái này không nghe thấy tiếng còi báo hiệu của tàu hỏa cho đến khi đoàn tàu đã lao đến rất gần.

Natekar bị tàu hỏa cán qua người khi băng qua đường ray (Ảnh: Dailymail)
Natekar bị tàu hỏa cán qua người khi băng qua đường ray (Ảnh: Dailymail)

Sau khi nhận ra đoàn tàu ở ngay trước mặt, Natekar dường như bị hoảng loạn khiến cô không điều khiển được hành vi của mình và lao đến trước đầu tàu. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy cô gái này đã bị tàu hỏa cán qua người.

Tuy nhiên, may mắn là người lái tàu đã nhanh chóng phanh kịp và Natekar được bảo toàn tính mạng. Cô gái trẻ sau đó được đưa tới bệnh viện và chỉ gặp một số vết thương nhẹ ở mắt, môi và đầu.

Chia sẻ với NDTV sau vụ việc, Natekar nhắn nhủ mọi người không nên đeo tai nghe ở khu vực gần đường tàu, và nên sử dụng cầu đi bộ nếu muốn băng qua đường ray.

Thành Đạt

Theo Dailymail