Thứ hai, 14/09/2009 - 17:24

Pháp: Kinh hoàng cha mẹ nhúng con vào bê tông

Dân trí

Giới chức Pháp cho hay họ đã bắt và buộc tội giết người đối với một cặp vợ chồng bị tình nghi nhúng cô con gái 8 tuổi mắc bệnh Down của họ vào bê tông để phi tang.

Thi thể của bé gái Marina Sabatier, 8 tuổi, được tìm thấy vào hôm thứ sáu vừa qua tại nơi làm việc của bố em ở Le Mans, tây nam Paris.

 
Trước đó, vào hôm thứ tư, bố mẹ Marina Sabatier báo với cảnh sát rằng em đã bị bắt cóc. 
 

Trong khi đó, các công tố tin rằng Marina đã chết vì bị đánh đập vào tháng trước và thi thể của em được giữ trong tủ lạnh trước khi bị nhúng vào bê tông.

 

Cũng theo các công tố, bố mẹ Marina thú nhận với cảnh sát rằng họ đã ngược đãi em. Tuy nhiên, họ khẳng định Marina chết vì nguyên nhân tự nhiên.

 

Họ khai đã tìm thấy thi thể của Marina trong tầng hầm ở nhà vào đầu tháng 8. Do quá  hoảng sợ nên họ đã giấu con trong tủ lạnh.

 

Sau đó, người chồng nói đã đặt thi thể Marina vào một container tại nơi làm việc và nhồi bê tông vào.

 

Cảnh sát cho biết, cặp vợ chồng trên đã bịa ra câu chuyện bắt cóc bởi các nhà chức trách bắt đầu có nghi vấn khi kỳ học mới bắt đầu.

 

Các công tố đã buộc tội giết người, đánh đập trẻ nhỏ và làm lãng phí thời gian của cảnh sát đối với cặp cha mẹ trên. Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù suốt phần đời còn lại. Trong khi đó, 4 người con khác của họ hiện đang được các tổ chức xã hội chăm sóc.

 

Phan Anh

Theo BBC

Đáng quan tâm
Mới nhất