Thứ năm, 01/03/2007 - 15:58

Mỹ: Cô giáo trẻ “quan hệ” với 5 học sinh

Dân trí

Các nhà chức trách Mỹ hôm nay cho biết, một cô giáo trẻ tại miền Nam bang Carolina đã bị bắt vì những cáo buộc có quan hệ tình dục trái phép với ít nhất 5 học sinh vị thành niên.

Theo John Thomas - Hiệu trưởng trường trung học Clinton Public Safety, cảnh sát đã bắt đầu tiến hành điều tra cô giáo Allenna Williams Ward, 23 tuổi và đã có gia đình, sau khi các quan chức của trường phát hiện ra một quyển sổ ghi chép cá nhân bao gồm những thông tin liên quan tới hành vi tình dục sai trái.

Lệnh bắt giữ Ward có ghi, trong khoảng thời gian từ tháng 12/2006 tới nay, cô đã có quan hệ tình dục với những cậu bé khoảng 14, 15 tuổi. Địa điểm thực hiện những vụ “vụng trộm” rất khác nhau, như tại trường học, nhà nghỉ, công viên, và thậm chí là cả ở đằng sau một nhà hàng.

 

Hiệu trưởng Thomas tiết lộ, một số nạn nhân của Ward là các học sinh trong trường Clinton.

 

Laura Koskela, sĩ quan cảnh sát bang Carolina cho biết, Ward đã bị đuổi việc cùng với khoản tiền lương còn lại của tháng 3 vào thứ 5 tuần trước.

 

Ward hiện đang bị giam giữ trong tù và chờ ngày ra hầu toà. Bị cáo sẽ bị xét xử vì tội lạm dụng tình dục trẻ em và 6 tội danh nhỏ khác.

 

T.Ninh

Theo Foxnews