Bé gái Ấn Độ bị cắt mũi trong vụ bắt cóc hụt

(Dân trí) - Một nhóm đàn ông đã nhẫn tâm cắt mũi của một bé gái Ấn Độ sau khi âm mưu bắt cóc cô bé không thành.

Bé gái Ấn Độ bị cắt mũi trong vụ bắt cóc hụt - 1
Các vụ bạo lực nhằm vào phụ nữ và bé gái đã thổi bùng giận dữ trong dư luận Ấn Độ. (Ảnh minh họa: NDTV)

Hãng tin NDTV dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết, một nhóm 5 người đàn ông đã xông vào nhà riêng của cô bé Poonam Kumari ở làng Chakkarpur ở thành phố Gurgaon của Haryana, Ấn Độ hôm 29/12 với ý định bắt cóc cô.

Các anh của Poonam đã tìm cách ngăn nhóm người này đưa em gái của mình đi. Do không thể bắt cóc được cô bé, nhóm đàn ông đã đánh đập các thành viên trong gia đình em, trong đó hai tên đã dùng hung khí sắc nhọn để cắt một phần mũi của cô bé Poonam.

Diveen Dayal, anh trai của Poonam, cho biết gia đình em đã gửi đơn tố cáo lên sở cảnh sát. “Họ là những người đàn ông to con ở trong làng. Họ thường xuyên cãi vã với mọi người, đe dọa buộc người khác phải rút đơn kiện. Họ cũng làm thế với chúng tôi. Chúng tôi rất sợ”.

Theo Dayal, khoảng 5-6 tên xông vào trong nhà, trong khi 15-20 người khác canh bên ngoài và đe dọa hàng xóm không được can thiệp. Vụ xô xát, hành hung kéo dài khoảng 10 phút.

Đây là một trong những vụ bạo lực xảy ra gần đây nhằm vào các phụ nữ và bé gái ở Ấn Độ. Tháng trước, một nữ bác sĩ 27 tuổi bị một nhóm đàn ông cưỡng hiếp, thiêu sống rồi phi tang. Chỉ vài ngày sau đó, một cô gái 23 tuổi đã bị chính những kẻ hãm hiếp mình thiêu sống ngay trên đường đến tòa làm chứng chống lại họ. Những vụ bạo lực này đã thổi bùng giận dữ ở Ấn Độ, hàng loạt cuộc biểu tình đã nổ ra, lên án các hành động bạo lực nhằm vào phụ nữ.

Minh Phương
Theo NDTV

Tin liên quan
Đang được quan tâm